The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ

Đêm Liveshow 3 The Voice Kids đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả qua những phần trình diễn và chia tay đầy kịch tính lẫn nước mắt của các thí sinh nhí.

Được biết, trong đêm thi tới, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục hứa hẹn rất thú vị của các thí sinh nằm trong Top 3 của mỗi đội. So với tuần trước, vòng thi lần này sẽ diễn ra trong không khí khá thoải mái bởi liveshow này không loại thí sinh.

Được biết, phần trình diễn của các giọng ca nhí sẽ có không ít bài hát tiếng Việt. Đặc biệt, thí sinh Thu Hà, Cao khánh và Vũ Song Vũ đều chọn cho mình những ca khúc trữ tình viết về mẹ.

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 1

Các giọng ca nhí đã sẵn sàng cho đêm liveshow 4 The Voice Kids

Cô bé Thu Hà sẽ thể hiện một sáng tác viết về đấng sinh thành của nhạc sĩ Xuân Phương, từng được thể hiện thành công qua giọng ca của nữ ca sỹ Trần Thu Hà. Bên cạnh đó, Cao Khánh cũng hát lại một ca khúc của nhạc sỹ Lư Nhất Vũ, từng được Đan Trường hát rất thành công và gây xúc động cho người nghe. Và "hiện tượng" VN Got Talent - Vũ Song Vũ cũng sẽ chọn một ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý, một bài hát về mẹ gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Thu Hiền.

Riêng với đội của vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh, thí sinh Hồ Văn Phong lại thể hiện một sáng tác của nhóm Microwave, từng được chính nhóm này thể hiện rất thành công trước đây. Cậu bé cá tính Quang Anh sẽ trình diễn một ca khúc khá nổi tiếng của nhạc sỹ Trần Tiến.

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 2

Linh Lan sẽ hát ca khúc tiếng Việt trong liveshow 4

Đến với liveshow này, cô bé Linh Lan của đội Hiền Thục sẽ chọn một ca khúc sôi động khá quen thuộc từng được các ca sĩ Thanh Lam, Phạm Anh Khoa thể hiện. Trong khi đó, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục sở trường của mình qua một ca khúc của nhạc sỹ Thanh Sơn mà Phi Nhung đã hát rất thành công.

Không kém đội bạn, các học trò của HLV Thanh Bùi cũng mang đến những ca khúc khá kinh điển của âm nhạc dân tộc. Cậu bé Ngọc Duy sẽ trình diễn một tác phẩm quen thuộc của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng là hit của diva Thanh Lam. Chưa hết, thí sinh Hữu Đại cũng chọn một liên khúc gồm một bài dân ca Bắc Bộ và một ca khúc nhạc ngoại.

Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 2 hotboy nhí Tôn Chí Long và Hoàng Dương của đội HLV Hồ Hoài Anh. Hai bạn nhỏ sẽ cùng góp mặt với một ca khúc có ca từ trong sáng, đáng yêu của nhạc sĩ Thanh Tùng. Bài hát này từng được biết đến qua giọng ca của Bằng Kiều và nhóm MTV trước đây.

Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí sẽ được diễn ra vào lúc 21h15, ngày 24/8 tại TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tập luyện cho liveshow 4 The Voice Kids:

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 3

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 4

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 5

Phương Mỹ Chi sẽ hát một ca khúc dân ca từng được Phi Nhung thể hiện rất thành công

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 6

Linh Lan và Phương Mỹ Chi - hai công chúa cưng của đội Hiền Thục

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 7

Giọng ca chủ lực đội Hồ Hoài Anh cực kỳ cá tính trên sân khấu

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 8

Thanh Bùi nhiệt tình hướng dẫn phong cách biểu diễn cho học trò

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 9

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 10

Tiết mục của cậu bé khóc nhè Hữu Đại đội Thanh Bùi sẽ có cả phần minh họa vũ đạo

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 11

Vui vẻ đùa giỡn sau giờ tập căng thẳng

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 12

The Voice Kids tràn ngập ca khúc về mẹ - 13

Trong đêm thi sắp tới, khán giả sẽ được xem hầu hết các tiết mục đều là ca khúc tiếng Việt, và có đến 3 bài hát viết về mẹ được các giọng ca nhí thể hiện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Vũ Trường Đăng ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN