The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay

Các giọng ca nhí đã khóc rất nhiều trong đêm liveshow loại dần thí sinh đầy khó khăn và thử thách.

Sau hai đêm thi trực tiếp không loại thí sinh, đêm liveshow 3 The Voice Kids đã diễn ra đầy kịch tính vì mỗi đội phải chia tay hai tài năng nhí. Đây không những là thử thách lớn dành cho thí sinh mà còn là quyết định đầy khó khăn dành cho các Huấn luyện viên.

Chính vì vậy, các bạn nhỏ đã hát bằng tất cả đam mê và khát khao của mình để giành tấm vé bước tiếp vào tròng trong. Đêm liveshow 3 đã diễn ra đầy cảm xúc và sâu lắng với các tiết mục chứa đựng những tình cảm chân thành của các thí sinh.

Với phần mở màn là những giây phút công bố kết quả bình chọn đầy căng thẳng, các thí sinh Trần Ngọc Duy (đội Thanh Bùi), Nguyễn Quang Anh (đội Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang) và Phương Mỹ Chi (đội Hiền Thục) đã lần lượt là những cái tên được xướng lên đầu tiên với tổng số bình chọn cao nhất từ khán giả.

Ngoài 3 gương mặt an toàn, các HLV cũng đã chọn ra những giọng ca đầy triển vọng sau những tuần vừa qua để đi tiếp vào vòng trong. Nếu như Hồ Hoài Anh chọn Thu Hà vì phần trình diễn của em đã xuất sắc và tốt hơn hẳn những thí sinh khác, thì Hiền Thục lại muốn chọn những giọng ca có sự tiến bộ từng ngày như Nguyễn Cao Khánh. Tuy Hữu Đại chưa thực sự bức phá trong vòng liveshow, nhưng Thanh Bùi cho biết anh vẫn muốn cho thí sinh này một cơ hội và không ngại chọn cậu bé mít ướt vào vòng trong.

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 1

Nguyễn Cao Khánh và Phương Mỹ Chi đội Hiền Thục được chọn đi tiếp

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 2

Hữu Đại và Trần Ngọc Duy hạnh phúc khi được HLV và khán giả bình chọn cao nhất

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 3

Quang Anh mừng rỡ khi là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất đội Hồ Hoài Anh

9 thí sinh còn lại đã cùng thể hiện khả năng của bản thân qua phần thi sing off để quyết định ai là người tiếp tục đồng hành cùng The Voice Kids.

Với ca khúc Đôi chân trần, Hồ Văn Phong đã cho thấy sự trưởng thành, chững chạc qua từng ngày của em sau mỗi vòng thi. Vì quá xúc động nên Văn Phong cũng đã bật khóc ngay trên sân khấu khi thể hiện bài hát này. HLV Lưu Hương Giang cũng không kiềm được cảm xúc khi thấy thí sinh đội mình rơi nước mắt: “Cô hiểu con khóc không phải vì không được vào vòng trong mà con khóc vì chúng ta sắp phải xa nhau. Cô nghĩ phần trình diễn của con ngày hôm nay đã gây cho mọi người sự xúc động nhất định. Đây là nơi gắn kết một tình bạn lâu dài với những mối quan hệ tốt đẹp và chúng ta sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đó.”

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 4

Hồ Văn Phong thể hiện ca khúc Đôi chân trần

Văn Phong vừa hát vừa khóc với Đôi chân trần

Được đánh giá là thí sinh có chất giọng “khủng” trong đội Hồ Hoài Anh, Khánh Hà đã có màn trình diễn đầy rộn rã, sôi động với Em đi giữa biển vàng. Nữ ca sỹ Hiền Thục cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho em: “Chất giọng khủng của con từ hồi liveshow 2 cô Hiền Thục vẫn còn nhớ và cô rất ngạc nhiên là hôm nay sao con xử lý rất tinh tế bài hát này. Nếu giao bài hát này cho cô Hiền Thục, cô Hiền Thục nghĩ mình không làm bằng con đâu. Con giỏi hơn cô Hiền Thục rồi.”

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 5

Khánh Hà rộn rã, mộc mạc với Em đi giữa biển vàng

Là gương mặt được khá kỳ vọng trong đội Hồ Hoài Anh, Tôn Chí Long đã có màn biểu diễn đầy tự tin với ca khúc nổi tiếng I knew you were trouble của Taylor Swift. Tuy đôi chỗ vẫn còn phô, chênh nhưng cậu bé đã thể hiện khá tốt và làm chủ được sân khấu.

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 6

Tôn Chí Long đầy tự tin với I knew you were trouble

Được chọn là giọng ca mở màn sing off trong đội Hiền Thục, Linh Lan đã gây ấn tượng mạnh với người nghe qua ca khúc Rolling in the deep bằng giọng hát đầy nội lực. Không chỉ cho thấy sự tự tin, Linh Lan còn xử lý khá trơn tru và tinh tế, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 7

Linh Lan xử lý ca khúc Rolling in the deep đầy chuyên nghiệp

Linh Lan đầy tự tin với Rolling in the deep

Không quá bùng nổ như Linh Lan, nhưng Thùy Anh lại chọn ca khúc Đi học khá an toàn để biểu diễn trong phần sing off. “Con vẫn giữ hình ảnh của con – một cô gái mang lại sự dễ chịu cho mọi người khi nghe con hát. Cô rất mong cô Hiền Thục cho con một cơ hội để đi tiếp. Cô hoàn toàn tin rằng con không trở thành một nghệ sĩ đơn giản mà trở thành một nghệ sĩ đa phong cách”, HLV Lưu Hương Giang chia sẻ.

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 8

Thùy Anh an toàn với ca khúc Đi học

Với ca khúc Chuông gió, Lê Nguyên đã gây ấn tượng với khán giả qua phần lột xác đầy mới mẻ qua trang phục mà em lựa chọn. HLV Hồ Hoài Anh đã dành nhiều lời khen cho sự đa năng của em sau mỗi vòng thi: “Con rất đa sắc màu, lúc thì hát nhạc ballad, lúc thì nhạc RnB và bây giờ thì một bài nhạc dance như thế này và con nhảy cũng rất hay.”

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 9

Lê Nguyên lột xác với Chuông gió

Là thí sinh mở màn trong phần thi của đội Thanh Bùi, Thùy Mai đã không may mắn khi lộ ra nhiều yếu điểm với phần thể hiện We are never ever getting back together. Không chỉ hát không rõ lời, đôi lúc Thùy Mai còn bị phô, chênh và lạc tông ở những đoạn lên cao. Dường như ý thức rõ được điều này nên cô bé đã tỏ ra rất buồn, thậm chí bật khóc trên sân khấu khi lắng nghe ý kiến của HLV.

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 10

Thùy Mai run rẩy và mắc khá nhiều lỗi khi hát sing off

Được đánh giá là giọng ca được kỳ vọng nhất trong đội, Vũ Song Vũ đã có phần thể hiện khá thành công với ca khúc Khoảng trời của bé. Tuy vẫn còn một chút run rẩy khi biểu diễn, nhưng Vũ Song Vũ vẫn truyền tải được cảm xúc trọn vẹn đến người xem và nhận được nhiều lời khen từ HLV Thanh Bùi: “Thầy rất là thương con ở chỗ con không sống trong quá khứ của con. Trong 3 bé, con là người có áp lực lớn nhất. Mọi người đã biết đến con trước đây, nhưng con mãi mãi tin con làm gì đó mà không sợ đánh giá của mọi người. Ngày hôm nay con đột phá và những hình ảnh của con, tất cả những gì ngày hôm nay con làm, thầy nghĩ không thể tốt hơn.”

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 11

Vũ Song Vũ đầy cảm xúc với Khoảng trời của bé

Cùng xem lại tiết mục Khoảng trời của bé của Vũ Song Vũ

Với ca khúc Cảm ơn tình yêu, Lan Hương là thí sinh cuối cùng thể hiện trong phần thi sing off. Em đã có màn biểu diễn khá ấn tượng khi vừa đàn organ vừa hát. Tuy vẫn còn lỗi và run đôi chỗ khi hát, nhưng theo Hồ Hoài Anh, đó mới là cảm xúc thật sự và đáng được ghi nhận: “Có thể Lan Hương hát đoạn cuối hơi chệch một chút, nhưng con cho mọi người thấy cảm xúc mà từ đầu đến giờ, hôm nay mọi người mới thấy đó là vừa ý nhất và thích thú nhất. Đó chính là cảm xúc ở lứa tuổi các con.”

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 12

Lan Hương hát Cảm ơn tình yêu

Khi các HLV đưa ra quyết định để chọn thí sinh được đi tiếp vào vòng sau, hầu hết những giọng ca đã thể hiện tốt nhất trong đêm như Linh Lan, Vũ Song Vũ, Hồ Văn Phong đều được xướng tên như dự đoán và thực sự làm thỏa lòng người xem.

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 13

Thanh Bùi khóc cùng các thí sinh trong giây phút công bố kết quả kẻ đi người ở

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 14

Hiền Thục cổ vũ tinh thần 3 trò cưng

The Voice Kids ngập nước mắt đêm chia tay - 15

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và các thí sinh nhí trong đội

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung