Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 13:09 PM (GMT+7)

"Thảo sốc kinh khủng. Hôm nay đã là ngày giữa tháng mà cứ ngỡ vẫn là trò đùa cá tháng 4 nào đó" - Thanh Thảo phủ nhận tin đồn đám cưới vào tháng 7 tới.

Sáng nay, thông tin Thanh Thảo sẽ kết hôn cùng một đại gia Hà Thành đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vào tháng 7 đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt.

Nguồn tin này còn cho biết, nữ ca sỹ đã âm thầm đeo nhẫn đính hôn từ lâu nhưng chưa bao giờ hé lộ về kế hoạch đám cưới. Hôn lễ của cô sẽ được diễn ra một cách kín đáo, ấm cúng và chỉ có những bạn bè thân thiết mới được mời tham dự.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với Thanh Thảo, cô bất ngờ cho biết: “Tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại Thảo không hề có kế hoạch làm đám cưới với đại gia nào đó trong tháng 7, và càng chưa có ý định sẽ ‘lấy chồng bỏ cuộc chơi’ trong năm nay.”

Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn - 1

Thanh Thảo sốc và bất ngờ trước tin đồn... đám cưới của chính mình

Giọng ca Búp bê chia sẻ, khi cô vừa tỉnh giấc đã nhìn thấy hàng chục cuộc gọi lỡ từ bạn bè, phóng viên truy vấn chuyện cưới hỏi. Bản thân Thanh Thảo cũng rất bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô càng sốc hơn khi tận mắt đọc tin về hôn lễ của… chính mình trên mặt báo.

“Thảo sốc kinh khủng. Hôm nay đã là ngày giữa tháng mà cứ ngỡ vẫn là trò đùa cá tháng 4 nào đó. Hôn nhân là việc trọng đại cả đời người, Thảo không thể để người khác tự ý mang ra đùa giỡn, lừa gạt khán giả như vậy. Nếu sau này có kế hoạch đám cưới, chính Thảo sẽ là người đầu tiên thông báo đến các fan của mình chứ không cần giấu giếm, lén lút như vậy”, nữ ca sỹ cho hay.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn trong tương lai, nhất là khi tuổi tác đã đã chạm mốc 37, Thanh Thảo cho biết, hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch kết hôn cùng đại gia Hà Thành. “Bố anh ấy vừa qua đời cách đây không lâu và vẫn còn trong thời gian để tang, làm sao có chuyện kết hôn như người ta nói được. - nữ ca sỹ tâm sự.

Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn - 2

Nữ ca sỹ búp bê và đại gia Hà Thành chưa có kế hoạch đám cưới trong năm nay

Nói về kế hoạch trọng đại, Thanh Thảo chia sẻ:"Sau một thời gian dài ở bên nhau và quá hiểu rõ tính cách, con người đối phương, chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào cho chuyện cưới xin và sẽ để mọi thứ đến thật tự nhiên. Chuyện gì đến sẽ đến. Nếu hai chúng tôi thật sự có duyên phận, thì chờ đợi 1 năm, 2 năm hay nhiều năm nữa cũng không là vấn đề quá to tát.”

Một số hình ảnh của Thanh Thảo và bạn trai:

Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn - 3

Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn - 4

Hai người đã gắn bó khá lâu

Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn - 5

Thanh Thảo sốc trước tin đồn kết hôn - 6

Họ sát cánh bên nhau trong sự nghiệp và cuộc sống

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính