Thanh Thảo hát cùng sinh viên khuyết tật

Thứ Tư, ngày 24/04/2013 16:46 PM (GMT+7)

Trong tour lưu diễn tại các trường Đại học, Thanh Thảo sẽ kêu gọi và góp tay giúp đỡ những sinh viên khuyết tật vượt qua nghịch cảnh cuộc sống.

Có thể nói năm 2013 là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Thanh Thảo với rất nhiều kế hoạch âm nhạc mới. Mở đầu bằng DVD single Mãi Là Chính Mình được ra mắt trong những ngày đầu năm, sắp tới đây, búp bê lại tiếp tục làm tour lưu diễn phục vụ sinh viên các trường Đại học với nhiều thông điệp ý nghĩa.

“Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ, hoài bão. Cho dù những ước mơ đó không trở thành hiện thực thì việc quan trọng nhất đối với tuổi trẻ là được sống với những hoài bão và được trải nghiệm trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Trên con đường đó, chúng ta sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị khi va vấp, gặp phải những khó khăn. Và làm thế nào để có thể vượt qua và đi tiếp để chinh phục ước mơ, hoài bão của mình?

Chính vì điều đó, với những trải nghiệm đã trải qua. Thanh Thảo sẵn sàng chia sẻ với các bạn, dành một giờ đồng hồ trước khi bước vào đêm diễn để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sống với tất cả sinh viên”, Thanh Thảo chia sẻ về việc là ca sỹ đầu tiên đưa hội thảo vào với chương trình ca nhạc.

Thanh Thảo hát cùng sinh viên khuyết tật - 1

Thanh Thảo là ca sỹ đầu tiên đưa hội thảo vào chương trình ca nhạc

Được biết, trong đêm diễn khai mạc vào ngày 26/4 tới tại ĐH Khoa học tự nhiên, Thanh Thảo sẽ đồng hành cùng Trung Tâm Khuyết Tật và Phát Triển kêu gọi sinh viên tại trường chung tay giúp đỡ các bạn sinh viên kém may mắn. Với hy vọng các bạn sẽ vượt qua được nghịch cảnh để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong đêm diễn, Thanh Thảo sẽ trực tiếp trao các suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mà vẫn giữ được thành tích học tập tốt tại mỗi trường, bao gồm tiền mặt và những phần quà thiết thực.

Đồng hành cùng Thanh Thảo trong tour lưu diễn lần này là ca sỹ Dương Triệu Vũ, Mi Trần, Dương Đức Anh và vũ đoàn Bước Nhảy. Ngoài ra, đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhạc sỹ Nguyễn Hà cũng sẽ góp mặt với danh nghĩa khách mời đặc biệt.

Thanh Thảo hát cùng sinh viên khuyết tật - 2

Dương Triệu Vũ

Thanh Thảo hát cùng sinh viên khuyết tật - 3 Thanh Thảo hát cùng sinh viên khuyết tật - 4

Mi Trần và Dương Đức Anh sẽ đồng hành với Thanh Thảo trong tour diễn phục vụ sinh viên

Thanh Thảo và các nghệ sỹ đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục phù hợp với không gian tươi trẻ, sôi động để tour diễn này trở thành một kỷ niệm đẹp của Thanh Thảo với sinh viên.

Tiếp sau đêm diễn mở màn ngày 26/4 tại trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, tour diễn sẽ tiếp tục đến với các trường Đại học khác từ đây đến cuối tháng 10. Nữ ca sỹ búp bê cũng đã in sẵn 5.000 DVD Mãi là chính mình để gửi tặng khán giả có mặt trong từng địa điểm diễn.

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính
Báo lỗi nội dung