Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 16:01 PM (GMT+7)

Những scandal vây quanh, chuyện buồn vui trong chuyện tình cảm của Thanh Thảo sẽ được kể lại một cách tinh tế nhất qua single mới - Mãi là chính mình.

Trong năm 2013, nữ ca sỹ Thanh Thảo cho biết cô sẽ có rất nhiều dự định cũng kế hoạch âm nhạc gửi đến khán giả. Và để mở đầu một năm đầy lạc quan cũng như tri ân tình cảm của khán giả, cô sẽ chính thức ra mắt DVD Single Mãi là chính mình vào đúng ngày sinh nhật - 8/3.

Ca khúc Mãi là chính mình được nhạc sỹ Nguyễn Hà, người bạn rất thân của Thanh Thảo viết tặng. Nội dung bài hát nói lên nỗi lòng của người ca sỹ đã trải qua nhiều sóng gió.

Chính những scandal vây quanh, những buồn vui trong chuyện tình cảm và mối suy tư của Thanh Thảo từ trước tới nay sẽ được kể lại bằng cách chắt lọc và tinh tế nhất qua ca khúc Mãi là chính mình.

Hình ảnh người nghệ sỹ được phân thân từ con người cá nhân Thanh Thảo cho đến những nét chung nhất của người ca sỹ sẽ được tìm thấy trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu - 1

Hình ảnh Thanh Thảo suy tư trong single mới

Cùng với DVD Single mới, búp bê cũng quyết định thực hiện chương trình Dạ vũ tím vào đúng ngày 8/3, ngay tại phòng trà do chính cô và bạn trai làm chủ tại Hà Nội. Hai nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng sẽ là khách mời đặc biệt tại đêm nhạc này.

Được biết, thời gian này Thanh Thảo đang tập trung chuẩn bị album mới để để kịp ra mắt khán giả vào dịp hè 2013. Song song đó sẽ là hàng loạt các show diễn dành cho học sinh, sinh viên, cũng như lên ý tưởng thực hiện đêm liveshow - Vũ điệu sôi động 2 vô cùng hoành tráng sẽ được diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Đặc biệt, trong thời gian tới, nữ ca sỹ búp bê cũng sẽ sánh vai cùng Trấn Thành để trở thành MC chương trình The Voice Kids mùa đầu tiên.

Mời các bạn cùng xem trailer MV Mãi là chính mình và một số hình ảnh mới của Thanh Thảo:

Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu - 2

Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu - 3

2013 hứa hẹn sẽ là một năm bận rộn của Thanh Thảo khi cô liên tiếp có nhiều kế hoạch mới như show diễn, album mới, làm liveshow và trở thành MC The Voice Kids

Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu - 4

Nhạc sỹ Nguyễn Hà đã sáng tác Mãi là chính mình dựa trên những suy tư của Thanh Thảo

Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu - 5

Thanh Thảo hát về scandal và tình yêu - 6

Các scandal, buồn vui trong chuyện tình cảm của Thanh Thảo từ trước tới nay sẽ được kể lại bằng cách chắt lọc và tinh tế nhất qua ca khúc mới

HB

sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính