Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin

Sự kiện: Sao Hàn

Truyền thông Hàn Quốc vừa công bố ngày giờ cụ thể của đám cưới Hyun Bin và Son Ye-jin - cặp đôi được công chúng yêu thích.

Ngày 26-3, trang YTN Star công bố thông tin đám cưới của Hyun Bin và Son Ye-jin sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ trưa 31-3 tại khu Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill thuộc Gwangjin, Seoul – Hàn Quốc.

Họ đã gửi thiệp cưới đến người thân và bạn bè thân thiết. Khách mời đều được yêu cầu giữ sự riêng tư cho đám cưới diễn ra kín đáo. Khu vực diễn ra lễ cưới cũng thắt chặt an ninh nghiêm ngặt.

Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin - 1

Đám cưới cặp đôi này diễn ra ngày 31-3

Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin - 2

Hyun Bin và Son Ye-jin được chúc phúc từ người hâm mộ

Địa điểm diễn ra lễ cưới là nơi những người nổi tiếng yêu thích bởi sự riêng tư, an ninh được kiểm soát chặt chẽ từ bên ngoài. Địa điểm này đã được một số báo đăng tải gần đây và hình ảnh cũng được chia sẻ rầm rộ.

Phần lễ diễn ra vào buổi trưa và Hyun Bin và Son Ye-jin có cả thời gian dài để chiêu đãi khách mời trong phần tiệc sau đó.

Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin - 3

Địa điểm diễn ra lễ cưới sẽ được bảo đảm an ninh

Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin - 4

Lễ đường ngoài trời của khách sạn được thiết kế kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu từng cặp đôi nhưng thông thường sẽ ở địa điểm này

Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin - 5

Tiết lộ chi tiết đám cưới cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin - 6

Không gian nơi sẽ tổ chức lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye-jin

Hyun Bin và Son Ye-jin đều là ngôi sao trong làng phim Hàn Quốc. Cả hai có sự nghiệp thành công với nhiều phim: "Hương mùa hè", "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", "Khu vườn bí mật", "Tên tôi là Kim Sam Soon",…

Cặp đôi lần đầu hợp tác trong bộ phim điều tra tội phạm "Cuộc đàm phán sinh tử" năm 2018. Họ được đồn yêu nhau sau khi kết hợp đóng chính trong phim "Hạ cánh nơi anh". Ngày 1-1-2021, Dispatch tung những hình ảnh bằng chứng hẹn hò và cả hai thừa nhận bắt đầu công khai mối quan hệ. Họ là cặp đôi được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhiều nơi trên thế giới.

Ngay khi cả hai tuyên bố đám cưới, nhiều đồn đoán xuất hiện. Một số người cho rằng cả hai cưới... chạy bầu. Tuy nhiên, công ty quản lý của Son Ye-jin bác bỏ tin đồn này.

Một trợ lý thân cận với Son Ye-jin trước đó cũng xác nhận với giới truyền thông minh tinh này không có thai và đám cưới diễn ra đúng theo kế hoạch đã định. Cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào giữa tháng 3. Họ thông báo cho người hâm mộ tin vui và sau đó công ty quản lý hai bên cùng công bố, đây không phải một quyết định vội vã hay một sự cố cần xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim Trung Quốc bị chê kỹ xảo rẻ tiền: Trương Vô Kỵ 6 tay, Triển Chiêu bị kêu là ”thảm họa”

Loạt cảnh phim khiến khán giả vừa buồn cười vừa lắc đầu ngán ngẩm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê (Theo YTN Star, Nate) ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung