Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nam diễn viên nổi tiếng Cha Seung Won sẽ có chuyến thăm Việt Nam trong 4 ngày 3 đêm.

Trang báo mạng uy tín của Hàn Quốc - Sports Donga đã đưa thông tin về việc nam diễn viên Cha Seung Won sẽ có chuyến sang thăm Việt Nam với mục đích quảng bá phim vào ngày 14/5 tới đây.

Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam - 1

Hình ảnh đăng tin tức Cha Seung Won sang Việt Nam trên trang Sports Donga

Phía công ty quản lý của nam diễn viên nổi tiếng này - T-Entertainment - cho biết vào ngày 3/5 vừa qua: “Cha Seung Won dự kiến sẽ xuất phát đi Việt Nam vào chiều ngày 14/5 nhân dịp quảng bá cho hai bộ phim truyền hình The Greatest Love City Hall mà anh tham gia”.

Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam - 2

Anh sẽ xuất phát đi Việt Nam vào chiều tối ngày 14/5

Lịch trình lần này của Cha Seung Won gói gọn trong 4 ngày 3 đêm tại Việt Nam. Anh sẽ đồng hành cùng đại diện công ty quản lý và trưởng phòng công ty. Ngày 16/5, anh có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau khi tổ chức quảng bá cho hai phim truyền hình nêu trên, anh sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 17/5.

Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam - 3

Lần thứ hai Cha Seung Won sang Việt Nam

Đây được xem là lần sang Việt Nam lần thứ hai để quảng bá phim của Cha Seung Won. Năm 2003, anh đã từng sang Việt Nam một lần nhưng khi đó tên tuổi của anh chưa được nhiều khán giả Việt biết tới như bây giờ.

Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam - 4 Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam - 5

Anh được xem là một trong sao "bự" xứ Hàn

Năm ngoái, với vai nam chính Dokko Jin trong bộ phim truyền hình The Greatest Love, anh đã tạo nên một “hội chứng Dokko Jin”. Tại Đài Loan, anh đã hai lần tổ chức họp fan, tạo nên sự hâm mộ lớn mang tính toàn châu Á. Cha Seung Won sinh năm 1970, đã tham gia rất nhiều các phim truyền hình và điện ảnh, tiêu biểu như City Hall (Nữ thị trưởng), Bodyguard, Love Story, The Greatest Love, Kick the Moon, My Son, Jail Breakers… Anh đã vinh dự nhận các giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim điện ảnh của giải Baeksang lần thứ 39 (năm 2003), giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại mini series của giải MBC năm 2001, giải cặp đôi xuất sắc nhất (trong phim The Greatest Love)…

Sao “bự” xứ Hàn sang Việt Nam - 6

Ngoài tài năng về diễn xuất, Cha Seung Won còn là một nam ngôi sao luôn giành được các giải thưởng thuộc lĩnh vực thời trang, người mẫu như giải nam diễn viên có phong cách mặc đẹp nhất, giải người mẫu… Anh cũng thường xuyên đứng đầu trong danh sách bình chọn sao nam có thể hình sexy nhất.

Bên cạnh đó, anh còn là tấm gương mẫu mực trong cuộc sống gia đình. Dù lấy vợ từ rất sớm, khi mới chỉ 18 tuổi, hơn nữa vợ anh lại hơn anh tới 3 tuổi, có con trai đầu lòng năm 19 tuổi, nhưng từ đó tới nay Cha Seung Won chưa bao giờ để xảy ra điều tiếng gì về gia đình. Anh sống hạnh phúc và mỗi lần khi lên nhận giải, ngôi sao này không quên gửi lời cám ơn tới người vợ thân yêu của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN