SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ

Sự kiện: SNSD

Những tấm hình hiếm hoi bên gia đình của SNSD cũng đủ cho thấy nét đẹp di truyền

Nhìn những tấm hình quá khứ và hiện tại của 9 cô gái thành viên SNSD không ai không bất ngờ vì sự thay đổi. Nhưng vẻ đẹp hiện tại của những cô gái “vàng” K-Pop đều được thừa hưởng những nét đẹp di truyền từ cha mẹ.

Ngắm nhìn những tấm hình gia đình của từng thành viên SNSD, chúng ta sẽ hiểu hơn về cuộc sống tình cảm của họ. Năm 2009 SNSD từng phát hành ca khúc Dear Mom dành tặng những người mẹ yêu quý. Tuy nhiên, có một sự thật dù buồn nhưng những fan mặc áo hồng đều biết, dường như các cô gái luôn cố gắng tránh nhắc tới từ mẹ bởi Tiffany đã mất mẹ khi cô mới 11 tuổi, còn YoonA chưa một lần nào nhắc về mẹ trên truyền hình. Cũng vì thế mà SNSD rất hiếm hoi nhắc tới bố mẹ của mình vì không muốn chạm đến nỗi đau của hai cô gái bé nhỏ Tiffany và YoonA.

Dẫu vậy, SNSD cũng đôi lần cho fan hâm mộ biết những tấm ảnh quý giá về gia đình của họ. Dẫu bận rộn nhưng các cô gái luôn muốn dành những giây phút được nghỉ ngơi bên cạnh người thân. Điều SNSD trân trọng không chỉ là tình cảm của fan mà còn là tình cảm thân yêu bên gia đình.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 1

Taeyeon và mẹ trong một bộ ảnh chụp chung.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 2

Mẹ của Taeyeon vẫn trẻ đẹp tới mức cô còn gọi đùa đây là tấm hình chụp cùng “bạn”.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 3

Taeyeon còn được mẹ làm tóc. Cô lấy làm tự hào vì được mẹ chăm sóc

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 4

Sooyoung rất giống mẹ. Điều bất ngờ hơn nữa là mẹ cô không ngại công bố tính xấu của cô con gái cưng ngay trên sóng truyền hình. “Con gái tôi rất lộn xộn” – mẹ Sooyoung than phiền – “Trong ký túc xá, tôi thấy rất có lỗi với YoonA và Taeyeon là hai bạn cùng phòng với con gái tôi vì tôi biết rằng nó chưa bao giờ tự giác dọn phòng cả”. Dẫu vậy bà không giấu niềm tự hào, gọi cô con gái cưng là "một ngôi sao toàn diện".

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 5 SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 6

Sooyoung còn có một cô chị rất xinh đẹp. Chị của Sooyoung tên là Choi Soojin

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 7

Gia đình Sooyoung rất hạnh phúc bên nhau

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 8

Mẹ của Sooyoung trong một bộ ảnh chụp hanbok truyền thống cùng con gái

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 9

Trong chương trình Kim Jung Eun’s Chocolate, mẹ của Seohyun đã bất ngờ xuất hiện khiến các “cô con gái” xúc động rơi nước mắt. Bà là một nghệ sỹ chơi dương cầm tuyệt vời. Bà đã dạy cho Seohyun từ lúc nhỏ.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 10

Seohyun thừa hưởng nét đẹp di truyền của cả bố và mẹ.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 11

Mẹ của Yuri cũng từng lên truyền hình ủng hộ con gái

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 12

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 13

Mẹ của Hyoyeon chính là người đưa cô đến buổi thử giọng của SM E. Chính bà là người mở con đường sự nghiệp cho cô. Vốn dĩ cô không muốn làm ca sỹ nhưng mẹ cô là fan của nhóm nhạc H.O.T nên đã đưa cô đến buổi thử giọng. Hyoyeon nói, nếu không có mẹ, cô sẽ không thể trở thành một thành viên của SNSD.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 14

Sunny (ngoài cùng bên trái) là cô con gái út trong một gia đình giàu có. Sunny chụp hình chung cả gia đình. Người ngồi ngay cạnh cô chính là mẹ. Cả hai trông rất giống nhau.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 15

Jessica trong nhóm SNSD và Krystal nhóm F(x) là hai chị em ruột cùng một nhà. Khi nói về mẹ, hai chị em luôn tranh giành nhau nhưng đều cùng chung cảm giác tự hào về gia đình. Jessica kể lại, khi còn nhỏ, cô và em gái Krystal thường được ba mẹ cho đi chơi rất nhiều nơi. Vì sống ở phía tây bờ biển nên được đi nghỉ ở gần khu vực đó, trong đó có Bắc Canada. Dù mẹ đã qua đời khi Jessica mới 11 tuổi nhưng tình cảm dành cho mẹ luôn nồng ấm trong trái tim cô.

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 16

YoonA thừa hưởng nét di truyền từ ba

SNSD thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ - 17

Những tấm ảnh hồi nhỏ của các thành viên SNSD bên mẹ. Các cô gái đã công bố những tấm hình kỷ niệm đáng nhớ này nhân ngày của mẹ kèm theo những lời chúc thân yêu dành tới mẹ - Ảnh: Taeyeon bên mẹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN