Sao phim TVB cùng chồng du lịch Việt Nam, khoe dáng nuột nà ở tuổi U40

Vương Quân Hinh và ông xã dành nhiều lời khen ngợi cho bãi biển Đà Nẵng cùng ẩm thực truyền thống của Việt Nam.

Trên Instagram cá nhân, diễn viên Vương Quân Hinh vừa khoe loạt ảnh du lịch cùng chồng tại Việt Nam. Cặp đôi chọn hai thành phố nổi tiếng là Đà Nẵng và Hội An làm điểm đến. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lần đầu tiên được đến thăm một đất nước xinh đẹp như vậy. Những bãi biển ở Đà Nẵng thật tuyệt đẹp, cát trắng mịn". Cô còn hài hước nhờ khán giả Việt Nam gợi ý một vài món ăn ngon và hoạt động vui chơi.

Vương Quân Hinh cùng chồng du lịch Việt Nam, mê đắm ẩm thực truyền thống.

Sao phim Thiên Long Bát Bộ còn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp ở tuổi U40. Nữ diễn viên khoe dáng nuột nà khi tập thể thao bên bãi biển tại Đà Nẵng, tiết lộ tăng 5kg khi du lịch.

Vương Quân Hinh sinh năm 1986, từng đăng quang ngôi vị á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2007. Sau đó cô gia nhập vào TVB và tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Thành Trại, Phú Quý Môn, Công Công Xuất Cung,... 

Năm 2021, Vương Quân Hinh thông báo rời TVB khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối. Khi ấy nữ diễn viên chia sẻ: "Khoảng thời gian gia nhập TVB giống như học lớp mẫu giáo cho đến cấp 3 và giờ tôi đã tốt nghiệp rồi. Từ cuộc thi sắc đẹp đến phép màu khiêu vũ; ở lại với tư cách là người dẫn chương trình để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể thử sức với nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn khác nhau trong 14 năm qua, để tôi biết thêm lòng nhiệt huyết và tình yêu của mình đối với nghệ thuật biểu diễn".

Vương Quân Hinh khoe dáng nuột nà trên bãi biển Đà Nẵng.

Cùng thời điểm với Vương Quân Hinh, Tiffany Young (SNSD) cũng chọn Hội An và Đà Nẵng làm điểm đến du lịch. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Thành viên SNSD cũng bày tỏ sự yêu thích với những bãi biển nên thơ của Việt Nam.

Tiffany cũng đến Việt Nam du lịch dịp giữa tháng 3.

Nguồn: [Link nguồn]

Việt Nam trở thành điểm đến du lịch đầu năm được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN