Thành viên SNSD bị tạm giữ ở Indonesia

Sự kiện: SNSD Showbiz Hàn Quốc

Hyoyeon (SNSD), Bomi (Apink), Lim Na Young và ê-kíp bị tạm giữ ở Bali, Indonesia.

Theo SPOTV News, đội ngũ sản xuất chương trình My Way Package Season 2: Pick Me Trip in Bali hiện đang bị tạm giữ tại một khách sạn ở Bali (Indonesia) vì hành vi quay hình trái phép. Hộ chiếu của cả ê-kíp và dàn sao đã bị chính quyền địa phương tịch thu để phục vụ điều tra. Một số nguồn tin cho biết kết quả vụ việc sẽ được thông báo vào đầu tuần tới.

Hyoyeon, Bomi, Dita và ê-kíp chương trình My Way Package Season 2: Pick Me Trip in Bali bị tạm giữ.

Hyoyeon, Bomi, Dita và ê-kíp chương trình My Way Package Season 2: Pick Me Trip in Bali bị tạm giữ.

Trước đó vào ngày 21/4, dàn cast gồm Hyoyeon (SNSD), Bomi (Apink), Dita (Serect Number), Choi Hee, Lim Na Young cùng với khoảng 30 người của ê-kíp chương trình My Way Package Season 2 đã khởi hành sang Bali. Dự kiến hoàn tất ghi hình và trở về Hàn Quốc vào ngày 25/4.

Trả lời với tờ SPOTV News, một quan chức cho biết: "Chúng tôi đang ở Bali, nhưng ngay cả dàn cast cũng không biết lý do chính xác khiến họ bị giam giữ. Thật khó chịu khi đội ngũ sản xuất không chia sẻ hoàn cảnh của tình huống này. Thật đáng xấu hổ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể hiểu được tình hình sau khi mọi cuộc điều tra hoàn tất. Chúng tôi đang nỗ lực để nhanh chóng trở về Hàn Quốc".

Đoàn phim không xuất trình được giấy phép quay hình khi chính quyền yêu cầu.

Đoàn phim không xuất trình được giấy phép quay hình khi chính quyền yêu cầu.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho các nghệ sĩ và ê-kíp chương trình. Đồng thời cho rằng đây là một sự cố nhỏ, có thể sớm giải quyết ổn thỏa. Một số người chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp khi không xin giấy phép từ trước, khiến lịch trình và danh tiếng của nghệ sĩ bị ảnh hưởng.

Ngày 25/4, Hyoyeon còn chia sẻ một đoạn video nhảy cùng Bomi trên trang TikTok cá nhân. Các thành viên khác trong dàn cast cũng cập nhật hình ảnh tận hưởng tại Bali. Điều này cũng phần nào khiến người hâm mộ yên tâm hơn về tình hình của thần tượng.

Hyoyeon đăng video nhảy cùng Bomi lên TikTok giữa ồn ào bị tạm giữ ở Indonesia.

Dàn cast cập nhật hình ảnh tại Bali.

Dàn cast cập nhật hình ảnh tại Bali.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin Jihyo (TWICE) và Yun Sung Bin hẹn hò hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN