Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi

Họa mi núi rừng đã không cầm được nước mắt, nhận lỗi và xin tất cả mọi người tha thứ.

Tối 11/8 show Siu và Tình nghệ sĩ diễn ra tại phòng trà ca nhạc Nam Quang, TP.HCM. Đây cũng là show diễn đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên của họa mi núi rừng sau một thời gian dài “lánh nạn” vì scandal vỡ nợ. Dù đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ, được Phương Thanh hỗ trợ nhưng tình thế của chị Siu vẫn “ngàn cân treo sợi tóc”.

Dự kiến có mặt tại sân khấu vào khoảng 8 giờ tối nhưng xe chở Siu Black phải chấp nhận “nằm chết” bên đường khi có quá nhiều chủ nợ vây quanh. Và trong khoảng gần 2 tiếng đồng hồ, phải nhờ lực lượng bảo vệ đặc biệt cùng rất nhiều người bạn chị Siu mới có thể tiến vào trong sân khấu khi nước mắt lưng tròng. Siu Black vừa hạnh phúc khi có quá nhiều đồng nghiệp đến ủng hộ mình nhưng cũng nơm nớp lo sợ.

Ngay khi bước lên sân khấu, chị Siu đã không kìm được nước mắt và nhận lỗi là câu đầu tiên Siu Black nói với toàn bộ khán giả. Chị Siu đã nhận mình sai và đang phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra. Trong nức nở nước mắt, phải đến khi Hoài Linh và Phương Thanh đỡ lời, chị Siu mới dần hồi tỉnh để gửi đến khán giả ca khúc đầu tiên sau một thời gian dài không được hát.

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 1

Siu Black hát trong vòng tay của bạn bè

K’Bling ơi – ca khúc chủ đề trong album gần nhất đã được Siu Black thể hiện trọn vẹn. Họa mi đã trở lại, tung cánh và giọng hát vẫn còn vẹn nguyên như năm nào. Và đây cũng là lần đầu tiên sau một thời gian dài Siu Black được hát thoải mái đến thế, giống như chị trở về với ngôi nhà thân yêu của mình.

Khi Siu Black đã bắt đầu hồi tâm, Phương Thanh – người em thân thiết mới bắt đầu xin kể hết những gì suốt thời gian qua chị Siu đã gây ra. Phương Thanh không ngại đe nẹt, trách móc và mắng xối xả Siu Black để chị tỉnh ngộ. Và trong những lời mắng đó, chị Chanh cũng không kìm được nước mắt.

Để rồi, ghét không thể mà yêu cũng không xong, Phương Thanh thay mặt cho Siu Black để đưa ra một lời cầu xin. Chị Chanh cho hay trong cuộc đời mình chị chưa bao giờ phải xin ai và đây là lần đầu tiên chị nói lên điều đó. Chị xin khán giả, người hâm mộ tha thứ cho Siu Black, xin các chủ nợ, xã hội đen cho Siu Black một cơ hội làm người, được hát để trả nợ cho tất cả mọi người.

Siu Black cũng thừa nhận suốt thời gian qua chị đã quá sợ hãi, hoảng loạn. Ngay cả hôm nay, khi đến sân khấu này chị vẫn còn vẹn nguyên cảm giác đó. Siu Black cũng cầu xin tất cả mọi người cho chị được sống, hát và chị nguyện sẽ trả nợ toàn bộ số tiền nợ đó nếu có thời gian.

Khi đã giải tỏa được phần nào đó tâm lý Siu Black đã trở lại vẹn nguyên là họa mi núi rừng như khán giả vẫn nhận thấy. Chị hát Ly cà phê ban mê, Và con tim đã vui trở lại, Trả nợ tình xa, Phép lạ… trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các anh chị em đồng nghiệp.

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 2

Phương Thanh cũng bật khóc vì bạn mình

Đến chia sẻ với Siu Black có hàng loạt các nghệ sĩ: Hoài Linh, NS Lê Quang, Thanh Bạch, Minh Thuận, Đại Nghĩa, Vân Khánh, Cát Phượng…. Tất cả đã cùng nhau cất khúc hát đồng lòng để vực dậy tinh thần cho Siu Black.

Trong đêm nhạc đặc biệt này, Siu Black cũng nhận được những số tiền tiếp sức đầu tiên từ các đồng nghiệp của mình. Đó là 30 triệu đồng từ học trò Ngọc Minh, 20 triệu của ca sỹ Trang Nhung, rồi 10 triệu, 5 triệu… từ người hâm mộ ủng hộ trực tiếp. Đặc biệt toàn bộ số tiền bán vé trong chương trình cũng được dành trọn vẹn để ủng hộ cho chị.

Tuy nhiên, không khí đêm nhạc còn căng thẳng đến tận phút chót. Khi đã hạ màn sân khấu, bên ngoài vẫn còn rất nhiều chủ nợ, xã hội đen đòi gặp bằng được Siu Black để “thanh toán”. Mặc dù chỉ công bố số nợ trên báo chí là 2,5 tỷ đồng nhưng trên thực tế con số này có thể lớn hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc tiếp sức cho Siu Black:

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 3

Phương Thanh gầy rộc vì lo quá nhiều cho Siu Black

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 4

Chị đã kể hết tội của Siu Black và mong mọi người thông cảm

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 5

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 6

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 7

Họa mi núi rừng không kìm được nước mắt hối hận

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 8

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 9

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 10

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 11

Chị Siu thừa nhận những lỗi lầm mình gây ra quá lớn

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 12

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 13

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 14

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 15

Tình cảm đặc biệt các đồng nghiệp dành tặng cho chị Siu

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 16

Chị Siu nhận được những số tiền tiếp sức đầu tiên từ đồng nghiệp, khán giả

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 17

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 18

Siu Black nấc nghẹn nhận lỗi - 19

Mất gần 2 tiếng đồng hồ Siu Black mới vào sân khấu an toàn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chiêu Quân ([Tên nguồn])
Siu Black và scandal nợ nần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN