Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow

Sự kiện: Phương Thanh

Ngoài những ca sỹ đã được tiết lộ, liveshow Dấu Ấn số thứ 4 sẽ còn có sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt. Đây cũng chính là bí mật thú vị trong đêm diễn đặc biệt của Phương Thanh.

Chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn 4 diễn ra vào tối 2/11/2013, chiều qua, Phương Thanh cùng với các ca sỹ khách mời đã có buổi tổng dượt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1). Đây là chương trình tái hiện lại những dấu ấn của Phương Thanh không chỉ trong âm nhạc mà còn điện ảnh, do vậy những hình ảnh tư liệu cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng đã được đầu tư, chuẩn bị khá chu đáo. Trên sân khấu lung linh, hoành tráng, Phương Thanh cùng với Noo Phước Thịnh, Quang Hà, Ngọc Minh Idol,  MTV đã có những hình ảnh cực… “phiêu”.

Nữ ca sỹ đã hát liên tục trong 4 giờ liền để tập cho các tiết mục, nhất là các tiết mục song ca. Với một ca sỹ nổi tiếng về sự ngẫu hứng khi hát trên sân khấu như Phương Thanh, việc song ca luôn là một thử thách không nhỏ cho các ca sỹ khách mời. Tuy nhiên, Phương Thanh đã không mất quá nhiều thời gian cho phần tập này bởi phần lớn các khách mời trong liveshow đều là những người bạn thân và ít nhiều đã song ca cùng chị trên sân khấu.

Đặc  biệt, trong buổi tập, Phương Thanh tỏ ra khá ăn ý và tình cảm khi song ca cùng Noo Phước Thịnh. Sự nhập tâm, biểu cảm của Noo Phước Thịnh khi thể hiện lại một ca khúc hit của mình với giọng ca mà mình thần tượng đã lôi cuốn nữ ca sỹ.

Trong các ca sỹ tham gia tổng dợt, Anh Tuấn của nhóm MTV là người đến sau cùng và xuất cùng với cô con gái yêu. Do lần đầu tiên theo bố lên một sân khấu lớn nên cô bé khá nhút nhát và cứ ôm lấy chân bố không rời. Trái với hình ảnh một ca sĩ mạnh mẽ, bụi bặm trong những ca khúc sôi động, Anh Tuấn là một người cha khá dịu dàng và tình cảm. Anh còn tự tay thay quần áo cho con trên sân khấu khi phát hiện đồ cô bé bị ướt do hai bố con bị mắc mưa, khiến ai nấy cũng đều cảm động.

Theo tiết lộ thì trong chương trình đặc biệt này sẽ có những nhân vật cũng rất đặc biệt sẽ xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, cả BTC cũng như Phương Thanh đều nhất quyết giữ bí mật đến tận phút chót.

Những hình ảnh luyện tập hết mình của Phương Thanh:

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 1

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 2

Phối cảnh sân khấu đêm diễn của Phương Thanh hứa hẹn khiến khán giả mất ăn mất ngủ

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 3

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 4

Chị Chanh quậy hết mình trong buổi luyện tập

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 5

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 6

Nhưng vẫn tập luyện nghiêm túc cùng với NS Thanh Tâm

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 7

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 8

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 9

Rất ăn ý cùng đàn em Noo Phước Thịnh

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 10

Chị sẽ song ca Dấu yêu một thời cùng Ngọc Minh Idol

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 11

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 12

Phương Thanh tập luyện cùng Quang Hà

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 13

Và luyện tập cùng nhóm MTV

Phương Thanh quyết bí mật trước liveshow - 14

Anh Tuấn MTV chăm chút hết mình cho con cái khi đến buổi tổng duyệt

Chia sẻ
Theo Phạm An - Photo: Phạm Thế Danh, Huy Tân (Khampha.vn)
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung