Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con

Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó là chia sẻ của chị Chanh tại buổi họp báo chương trình Dấu ấn tháng 11.

Sự kiện: Phương Thanh

Gần 20 năm theo nghiệp ca hát, ngày 2/11 tới đây Phương Thanh sẽ tổ chức một liveshow đặc biệt, điểm lại những dấu ấn lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Khởi đầu với bản hit Giã từ dĩ vãng, cái tên Phương Thanh sau này dần trở thành “người của mọi nhà” với những: Trống vắng, Tình 2000, Lang thang, Khi giấc mơ về, Nào có ai biết… Chất giọng khàn đặc trưng cùng phong cách luôn hết mình trên sân khấu của chị Chanh nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Tại buổi họp báo Phương Thanh chia sẻ sau Mưa show năm 2007 đến nay chị mới có một liveshow cho riêng mình. Những lần biểu diễn trước đây, lần nào chị cũng dính mưa nhưng lần này, sân khấu trong nhà nên chị yên tâm hơn. Chị Chanh còn tếu nếu không có mưa thì chị sẽ khiến khán giả phải “mưa trong lòng”.

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 1

Sau 6 năm Phương Thanh mới có địp dứng trên sân khấu riêng của mình

Được biết, đến thời điểm này, việc chọn bài cho liveshow đã cơ bản hoàn thành và Phương Thanh đang tiến hành ghép nhạc cũng như tập với ekip chương trình. Chị cũng xin phép đạo diễn Vũ Thành Vinh cho phép mình “quậy trong giới hạn”, chủ yếu về mặt cảm xúc để làm mới với khán giả. Riêng với NS Thanh Tâm – người đảm nhận phần âm nhạc cho đêm diễn sắp tới đây anh hứa sẽ cố gắng cho Phương Thanh được “điên hết mình”.

Một trong những câu hỏi rất được chú ý tại họp báo đó là việc có hay không sự xuất hiện của những người thân yêu nhất: bé Gà, “người đàn ông trong bóng đêm”… tại liveshow lần này. Theo chia sẻ của Phương Thanh, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chị công khai những người quan trọng nhất với mình vì chị đã có một nguyên tắc đặt ra từ trước đây. Tuy nhiên, có thể bé Gà sẽ xuất hiện trong một đoạn trò chuyện bằng tiếng hoặc video.

Là người bạn thân thiết trong nghề, ca sỹ Mỹ Lệ vừa hỏi vừa “ghen tỵ” vì thấy Phương Thanh dạo này trẻ và đẹp hơn trước rất nhiều. Theo chị Chanh thì sau bao sóng gió đã qua cuộc sống của chị bây giờ đã bình lặng hơn rất nhiều. Nhiều người cũng nghi ngờ chị phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chị Chanh chia sẻ chị chỉ "phẫu thuật tâm hồn" mình mà thôi. Vì thế, ngay cả những ca khúc buồn như Trống vắng, Giã từ dĩ vãng… giờ đây chị hát với tâm thế của một người đã bước sang tuổi trưởng thành, hát với chút ký ức buồn trong quá khứ.

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 2

MC Quốc Bình phải giữ chặt tay để Phương Thanh không "quậy" tại họp báo

Đặc biệt, nhờ con gái mà chị đã có thể cười được, nụ cười từ trong tâm hồn. “Một người đẹp mà không cười tươi cũng không thể bằng một người xấu nhưng nụ cười của họ viên mãn” – Phương Thanh tâm sự.

Trong liveshow Dấu ấn tới đây, Phương Thanh sẽ có những tiết mục kết hợp đặc biệt với 3 nam ca sỹ: Ngọc Minh Idol với ca khúc Dấu yêu, Noo Phước Thịnh với Đổi thay và Quang Hà với Sao ta lại nhớ. Người bạn thân thiết Lam Trường vì bận show Cẩm Ly nên nhiều khả năng không tham gia được chương trình.

Một chi tiết cũng được hé lộ đó là trong phần trưng bày đặc biệt tại show Dấu ấn, Phương Thanh sẽ mang đến chương trình một chiếc đầm chị từng mặc tại Làn sóng xanh 2002. Bên cạnh đó, chiếc váy màu đỏ chị từng mặc trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ cũng có mặt tại show diễn này.

Trống vắng - một ca khúc gắn liền tên tuổi Phương Thanh sẽ được làm mới trong chương trình

Một số hình ảnh của Phương Thanh tại buổi họp báo giới thiệu chương trình:

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 3

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 4

Phương Thanh luôn quậy hết mình bên các khách mời

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 5

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 6

NS Thanh Tâm đảm nhận vai trò âm nhạc cho chương trình

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 7

Đạo diễn Vũ Thành Vinh hé lộ show diễn lần này sẽ vô cùng đặc biệt

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 8

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 9

Phương Thanh chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp đi hát của mình

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 10

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 11

Mỹ Lệ hỏi khó Phương Thanh về bí quyết làm đẹp

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 12

Phương Thanh và người bạn thân thiết Mỹ Lệ

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 13

Ngọc Minh Idol cũng tham gia trong show diễn lần này của chị

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 14

Phương Thanh: Chưa đến lúc khoe chồng, con - 15

Thúy Vinh cũng đến chúc mừng cho Phương Thanh

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung