Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 14:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu tiên trong một MV, Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn của mình.

Sự kiện: Phương Thanh

Ngay trước ngày diễn ra show Dấu ấn vào thứ Bảy, 2/11 tới đây Phương Thanh bất ngờ tung ra MV mới cho ca khúc Dấu yêu một thời. Tại buổi họp báo, cô từng chia sẻ sáng tác của NS Mạnh Quân này từng được Ngọc Minh Idol thể hiện khá tốt nhưng vì rất ưng ý với giai điệu và ca từ mà cô đã xin được hát.

Điều ngạc nhiên hơn đó là vì quá mê Dấu yêu một thời mà chị Chanh đã tức tốc thực hiện MV cho ca khúc này trong thời gian kỷ lục vẻn vẹn 48 giờ từ lên kịch bản cho đến chọn bối cảnh diễn xuất. Ekip thực hiện trong đó ca sỹ Kỳ Phương đảm nhận vai trò đạo diễn cũng phải thừa nhận chưa bao giờ có MV nào chóng vánh đến thế. Tuy nhiên, chính Phương Thanh cũng chia sẻ chị cảm thấy vẫn còn dư năng lượng.

MV Dấu yêu một thời nhẹ nhàng như từng lời của ca khúc với một cuộc tình đã qua nhưng không bi lụy, sầu thảm. Trong MV Phương Thanh vào vai một cô gái tuổi teen khoảng 17, 18 tuổi được sống trong tình yêu, được người yêu hết lòng chiều chuộng. Thế nhưng, mối tình đẹp đó đã không kết thúc trong hạnh phúc mà hai người phải chia tay nhau. Giờ đay, khi nghĩ lại người phụ nữ vẫn luôn cảm nhận hình bóng người mình yêu vẫn luôn ở bên cạnh chở che, vỗ về yêu thương.

Những ca từ như Buồn làm chi giận mà chi/Vì yêu sao nỡ oán trách gì/Dẫu không còn được bên em/ Thôi đành ngồi tuyệt tình với đêm là tâm trạng và cũng là chủ đề chính của ca khúc với thông điệp dù hai người có cách xa thì họ vẫn luôn nhớ về nhau mặc cho khoảng cách về thời gian, không gian.

Đảm nhận vai “người tình” trong MV lần này của Phương Thanh và diễn viên Bá Nhân – một cái tên khá mới. Chàng trai 23 tuổi này đã đảm nhận khá tốt vai diễn của mình đặc biệt trong những cảnh quay. Anh cũng là người đặc biệt và hạnh phúc nhất vì lần đầu tiên trong một MV, Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn của mình.

Trước đây, dù thực hiện vô số những MV về tình yêu nhưng chị Chanh chưa bao giờ hôn. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được vì chính Phương Thanh từng chia sẻ bây giờ chị đã khác. Ngay cả khi hát lại những ca khúc buồn về tình yêu chị không còn sầu thương, bi lụy mà chỉ còn một chút vấn vương sầu.

Hình ảnh trong MV cũng được Phương Thanh chăm chút khá kỹ. Khán giả sẽ bất ngờ vì đã bước sang tuổi 40 nhưng chị Chanh vẫn vô cùng trẻ trung và ngày càng đằm thắm.

Phương Thanh với MV mới Dấu yêu một thời

Một số hình ảnh trong MV:

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 1

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 2

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 3

Đôi tình nhân trẻ có những giây phút bên nhau ngọt ngào

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 4

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 5

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 6

Những khoảnh khắc thăng hoa thực sự trong tình yêu của những người đang yêu

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 7

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 8

Cả hai có vô số những kỉ niệm đẹp dù cuộc tình đã qua

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 9

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 10

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 11

Hát về cuộc tình đã mất nhưng Phương Thanh không còn quá sầu thảm, bi lụy

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 12

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 13

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 14

Dù cuộc tình đã qua nhưng vẫn để lại những kỷ niệm thật đẹp

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 15

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 16

Phương Thanh phá lệ hôn bạn diễn - 17

Tình yêu với họ là ký ức nhưng ký ức thật ngọt ngào

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung