Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo

Thứ Bảy, ngày 13/09/2014 11:47 AM (GMT+7)

Lần đầu ngồi ghế nóng, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ hồn nhiên, đúng mực và luôn tỏ ra lễ phép với các đàn anh, đàn chị.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 1

Sau màn chào sân ấn tượng vào tối thứ 6 tuần trước, tối qua (12/9), đêm thi thứ 2 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề Thiếu Nhi đã tái ngộ cùng khán giả. Trong đêm thi này, Phương Mỹ Chi đảm nhận vai trò giám khảo khách mời bên cãnh 4 giám khảo chính là diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 2

Sau khi thông tin về việc Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện trong đêm thi thứ 2 với vai trò Giám khảo khách mời, "Chị Bảy" của Giọng hát Việt Nhí 2013 đã gặp không ít ý kiến trái chiều trên mạng khi nhiều người cho rằng Phương Mỹ Chi không xứng đáng để ngồi vào vị trí giám khảo. 

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 3

Nhiều ý kiến cho rằng, xét về tuổi đời và cả kiến thức chuyên môn, Phương Mỹ Chi không thể đánh giá phần trình diễn của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng vấp phải nghi vấn dùng tên tuổi Phương Mỹ Chi để tạo hiệu ứng, gây sự chú ý cho khán giả biết đến chương trình nhiều hơn.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 4

Trước phản ứng của dư luận về trường hợp của Phương Mỹ Chi, ca sĩ Phương Thanh – Giám khảo của chương trình cũng đã thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về những nhận xét đầy ác ý mà các “antifan” dành cho Phương Mỹ Chi khi chương trình chưa lên sóng. Cô viết: “Phương Mỹ Chi, cô thương con quá à, áp lực khi “bị làm giám khảo”. Nghe có vẻ lớn lao quá nhỉ. Trẻ thơ là hồn nhiên thích và không thích đúng không còn. Chuyên môn có tụi cô lo rồi, con cứ thoải mái nhé. Tối nay sau khi xem xong chương trình, cô nghĩ là mọi người sẽ quý con hơn. Đúng là trẻ con nhận xét vui, hồn nhiên…”.

Trong đêm thi tối qua, phần nhận xét của Phương Mỹ Chi luôn ngắn gọn và hồn nhiên, dừng lại ở việc chia sẻ cảm xúc và ấn tượng của một cô bé với các tiết mục của đàn anh, đàn chị. Đặc biệt, thái độ lễ phép của "chị Bảy" tiếp tục gây ấn tượng đẹp với khán giả. Phương Mỹ Chi đã hoàn thành tốt vai trò  giám khảo khách mời của mình. 

Video clip trình diễn có phần nhận xét của Phương Mỹ Chi.

Dưới đây là những tiết mục trong đêm thi Thiếu Nhi tối 12/9 của Cùng nhau tỏa sáng:

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 5

Sau phần giả gái đầy ấn tượng tuần trước, tuần này, Thanh Duy Idol tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành nàng Elsa trong bộ phim Nữ hoàng băng giá quen thuộc. 

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 6

Tiết mục Vị khách không mời của đội Hahaha với ba bà tiên: Hằng Nga, Elsa và Maleficent gây ấn tượng bởi phần hóa trang xuất sắc.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 7

Diễn viên Khả Như nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía BGK với phần hóa thân xuất sắc thành phù thủy Maleficent.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 8

Đội Hahaha nhận được 49 điểm từ 5 vị giám khảo, trở thành đội có điểm số cao nhất của đêm thi chủ đề Thiếu Nhi tối qua.

Tiết mục "Vị khách không mời" của đội Hahaha.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 9

Đội Cứ Như Thế với tiết mục Khúc hát đồng dao. Nam ca sĩ Minh Xù khá duyên khi lần đầu giả gái để vào vai người mẹ của hai con trai là Đinh Huy và Hải Triều.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 10

Đội Hai thổi những làn gió trẻ trung, tươi sáng bằng tiết mục Ngày chủ nhật của bé. Cả ba thành viên của đội Hai khá dễ thương khi thể hiện những ước mơ giản dị nhất của các bé thiếu nhi là được ngủ nướng và đi biển vào ngày Chủ Nhật.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 11

Tiết mục Bé đi mẫu giáo của đội Toả Sáng. Cả ba thành viên hoá thân thành học sinh mẫu giáo. Vợ Gia Bảo - diễn viên Thanh Hiền cũng góp mặt trong vai cô giáo.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 12

Đội Ước Mơ với tiết mục nhạc kịch Giấc mơ của Cám. 

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 13

Lan Phương và Nam Cường đã rất xuất sắc trong vai dì ghẻ và cô em Cám đỏng đảnh. Trong khi đó, Lan Trinh cũng rất thành công trong hình tượng nàng Tấm hiền lành, tội nghiệp.

Phương Mỹ Chi tự tin làm giám khảo - 14

Tiết mục Ba bà đi bán lợn con của đội Bánh Da Lợn đầy màu sắc trong đêm thi.

Theo Bách Thiên, Ảnh Quốc Tuyên (Khám phá)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung