Phương Mỹ Chi làm giám khảo cuộc thi hát

Thứ Tư, ngày 10/09/2014 16:14 PM (GMT+7)

"Chị Bảy" sẽ là GK khách mời trong số thứ 2 chương trình Cùng nhau tỏa sáng

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Sau màn chào sân ấn tượng vào tối thứ 6 tuần trước, chương trình Cùng nhau tỏa sáng đã thu hút được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo các khán giả. Các tiết mục đến từ các đội chơi được đầu tư công phu và đẹp mắt đã chinh phục được khán giả theo dõi.

Tập thứ 2 của chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ 6 tuần này (12/9) với chủ đề Thiếu nhi. Các đội chơi sẽ phải tìm tòi ý tưởng và tạo nên những tiết mục biểu diễn độc đáo, hấp dẫn và chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa về đề tài thiếu nhi để chinh phục 4 Giám khảo chính của chương trình là: đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Tấn Beo.

Đặc biệt, đêm thi thứ 3 sẽ có sự xuất hiện của vị Giám khảo thứ 5 – đại diện cho chủ đề thiếu nhi – đó chính là ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi làm giám khảo cuộc thi hát - 1

Phương Mỹ Chi lần đầu làm giám khảo.

au thành công tại cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ nhí được nhiều người săn đón. Cô gái nhỏ nhắn với chất giọng ngọt ngào này đã chinh phục con tim của hàng triệu khán giả khắp cả nước. 

Với chủ đề thiếu nhi, Phương Mỹ Chi sẽ là giám khảo khách mời để cùng chấm điểm các tiết mục của 6 đội dự thi trong chương trình.

Sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong vai trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên "chị Bảy" ngồi ghế nóng.

Trailer tập 2 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng

Theo Lạc Thiên (Khampha.vn)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung