Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách

Thứ Năm, ngày 29/11/2012 04:57 AM (GMT+7)

Trước khi bắt đầu công việc ca hát, Thanh Duy là giáo viên tiếng Anh. Chàng trai sinh năm 1986 này đã tốt nghiệp khoa sư phạm ngoại ngữ tại Đại Học Cần Thơ với tấm bằng loại giỏi.

Sự kiện: Sao Việt

Sinh ra tại mảnh đất Trà Vinh, ngoài tài ca hát với những giai điệu trẻ trung, Duy còn có khả năng với những câu vọng cổ đặc trưng của người miền Nam. Anh chia sẻ, là con trai miền Nam thì đờn ca tài tử với những câu vọng cổ ngấm vào mình không có gì xa lạ. Nó đã đi vào năm tháng tuổi thơ của và là niềm từ hào khi được hỏi về những đặc trưng của miền quê mình.

Sau Vietnam Idol 2008, cái tên Thanh Duy không thực sự đình đám như mong đợi. Suốt thời gian dài sau đó anh có ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng đều không tạo được hiệu ứng tốt với khán giả.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, anh dành thời gian để làm những thứ mình thích. Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Duy đảm nhận nhiều vai trò khác nhau ngoài âm nhạc như:làm MC, PR, dạy tiếng Anh... Theo tiết lộ của anh thì đây chính là giai đoạn nghỉ ngơi, tích lũy kinh nghiệm và tài chính để tiếp tục đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới.

Được biết, khi quyết định chính thức bắt đầu lại, Thanh Duy lựa chọn theo dòng nhạc mà rất ít nam ca sĩ theo đuổi: nhạc dance sôi động. Không còn hình ảnh ngoan hiền như những ngày thi Vietnam Idol 2008, hình ảnh mới của Thanh Duy cũng “ngầu” và cá tính hơn.

Tại đêm chung kết Vietnam Next Top Model vừa qua, anh đã trình làng phong cách mới này và nhận được khá nhiều sự cổ vũ từ phía khán giả.

Được biết Hahaha là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Thanh Duy theo phong cách và hình ảnh mới này. Hiện tại, anh cũng lên kế hoạch cho những sản phẩm tiếp theo với hy vọng tiếp tục góp một tiếng cười yêu đời vào cuộc sống vốn dĩ đang có nhiều cái nhìn bi quan tiêu cực.

Những hình ảnh mới nhất của Thanh Duy Idol:

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 1

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 2

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 3

Thanh Duy phá cách với áo dài và quần jeans

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 4

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 5

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 6

Mái tóc nhuộm hồng của anh cũng rất nổi bật

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 7

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 8

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 9

Anh quyết định chọn phong cách nhạc dance để theo đuổi thời gian tới

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 10

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 11

Thanh Duy Idol bất ngờ phá cách - 12

Hình ảnh mới của Thanh Duy nhận được nhiều khen ngợi

Photo: Kent Nguyễn
Makeup: Nguyễn Sang
Costume: Minh Châu

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt