Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nữ ca sĩ 23 tuổi xứ Hàn nhảy lầu tự sát

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 15:40 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hàn

Thi thể của cô đã tìm thấy sau khi nhảy từ tầng 10 một tòa căn hộ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vào chiều ngày 24.2, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận, họ đã phát hiện thi thể của nữ ca sĩ trẻ Sojin ở khu vực Daejung, Daedugku. Sojin đã lao mình từ tầng 10 của tòa nhà. Cô qua đời khi mới vừa 23 tuổi.

Nữ ca sĩ 23 tuổi xứ Hàn nhảy lầu tự sát - 1

Sojin đã tự sát bằng cách nhảy từ tầng 10 xuống

Công ty đại diện của Sojin - DSP Media cho biết: "Chúng tôi thực sự bất ngờ khi nghe thông tin này. Công ty sẽ làm hết sức để giúp đỡ gia đình cô ấy".

Cảnh sát nhanh chóng kết luận đây là vụ tự tử sau khi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào của việc Sojin bị giết hại. Đại diện cảnh sát nói: "Chúng tôi xác định đây là vụ tự tử và đang hoàn thiện hồ sơ. Gia đình nạn nhân muốn con gái ra đi thanh thản nên đề nghị không khám nghiệm tử thi. Về nguyên nhân của cái chết, chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin nào, những tin đồn cô có dấu hiệu trầm cảm mới chỉ là tin đồn".

 Sojin là ca sĩ trẻ thuộc công ty DSP Media. Cô từng góp mặt trong nhóm 7 thành viên Baby Kara với mục đích chọn là thành viên thay thế cho hai ca sĩ bỏ nhóm Kara trước đó. Đáng tiếc, cuối cùng cô không được chọn lựa. Có tin đồn, cô nằm trong dự án ra mắt nhóm nhạc mới của DSP vào tháng 4 này nhưng phía công ty đã phủ nhận tin tức nói trên.

Nguồn tin từ Nate cho biết, Sojin gặp khá nhiều áp lực trong cuộc sống sau khi có đến 5 năm hoạt động như một ca sĩ thực tập dưới trướng DSP và chưa có thành tựu nào đáng kể. Cũng vì thế, Sojin có dấu hiệu trầm cảm và buồn bã thời gian gần đây.

Theo Ân Ân (Newsen / Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang