Thành viên SNSD bị đồn tự sát

Sự kiện: SNSD

Ngay lập tức, đại diện của SNSD lên tiếng cảnh báo sẽ đối phó bằng pháp luật với người tạo tin giả.

Ngày 2/4, trang Chosun Hàn Quốc dẫn lời đại diện của công ty giải trí SM Entertainment trước tin đồn thành viên Hyo Yeon của nhóm nhạc SNSD có ý định tự sát vì không chịu nổi áp lực và bị ghẻ lạnh.

“Đó là tin đồn không có căn cứ. Chúng tôi sẽ xử lý theo pháp luật” - người phát ngôn của 9 chân dài xinh đẹp khẳng định.

Thành viên SNSD bị đồn tự sát - 1

Hyo Yeon bị đồn có ý định tự sát vì không chịu nổi áp lực do bị ghẻ lạnh trong nhóm SNSD

Vào ngày 30 tháng trước, Hyo Yeon đã gây hiểu lầm khi làm bị thương vùng mắt của một người bạn trong lúc đùa vui ở nhà của bạn. Việc Hyo Yeon bị cảnh sát Yongsan (Seoul) điều tra đã khiến các cư dân mạng Hàn vô cùng ngạc nhiên.

Được biết, người bạn đã tố cáo Hyo Yeon sau đó đã khai lại với cảnh sát rằng “suy nghĩ lại tôi thấy đó chắc là một trò đùa”. Vì thế nữ ca sỹ của nhóm SNSD không bị ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên trên mạng online xứ Hàn lại lan truyền thông tin Hyo Yeon đã có ý định tự sát. Cô ấy thậm chí đã đánh trả lại người bạn và bị cảnh sát điều tra. Tin tức này lan nhanh như chớp trên các diễn đàn và mạng xã hội tại Hàn.

Thành viên SNSD bị đồn tự sát - 2

SNSD tiếp tục trở thành nạn nhân của những tin đồn thất thiệt về việc phân chia bè phái

Khi tin đồn ngày một lan rộng, công ty quản lý SM đã cảnh cáo cư dân mạng: “Chúng tôi sẽ xử lý mạnh tay vụ việc theo đúng trình tự pháp luật đối với người đã đăng tải hoặc phát tán tin đồn không đúng sự thật về Hyo Yeon”.

“Chúng tôi yêu cầu những  người đã đăng tin đồn trên lên các trang mạng xã hội cá nhân của mình hay các website liên quan đến thời điểm này hãy xóa thông tin đó”, đại diện của SM nói.

Các fan hâm mộ tán thành với hành động mạnh tay của SM. Nhiều người lên tiếng chỉ trích việc bịa đặt chuyện SNSD chia bè cánh làm Hyo Yeon bị ghét bỏ. Không những thế, tin đồn Hyo Yeon có ý định tự sát là một chuyện không thể chấp nhận được với những ai yêu mến 9 thành viên SNSD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Chosun) ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN