Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh

Sự kiện: Vietnam Idol

Thay Siu Black trên ghế nóng Vietnam Idol, họa mi tóc nâu hứa sẽ không đe dọa thí sinh như nhạc sỹ Quốc Trung và đạo diễn Dũng Khùng.

Xuất hiện trễ nhất trên ghế nóng của Vietnam Idol năm nay, Mỹ Tâm đã trở thành tâm điểm của buổi họp báo diễn ra vào chiều 29/5. Là giám khảo nữ duy nhất cạnh hai vị giám khảo đầy kinh nghiệm Quốc Trung và Nguyễn Quang Dũng, họa mi tóc nâu nổi bật với vẻ đẹp nữ tính và ngày càng mặn mà.

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 1

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 2

Mỹ Tâm xuất hiện trễ bằng một cánh cửa bên hông gây bất ngờ cho báo giới

Mỹ Tâm được cánh báo giới ưu ái nhất bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia làm giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Hơn nữa, vai trò này từng được Siu Black hoàn thành rất thành công và chị là một trong những giám khảo được yêu thích cũng như đắt sô nhất sau chương trình này.

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 3

Cô tươi cười đáp lại sự đón tiếp nồng nhiệt của mọi người

Với vẻ nghiêm nghị của mình trong vai trò giám khảo của Sao mai điểm hẹn, mọi người lo ngại là Mỹ Tâm không thích hợp trên chiếc ghế nóng luôn cần sự thoải mái, hài hước mà dấu ấn của Siu Black còn khá sâu đậm.

Trước lo ngại này, Mỹ Tâm chia sẻ: “Sao mai điểm hẹn là một sân chơi khác, ở đó cần sự nghiêm túc nên Tâm nghiêm nghị. Còn ở Vietnam Idol, Tâm cũng chỉ là Tâm như đúng tính cách của mình thôi, đó là sự gần gũi và chân thật để tạo một không khí thoải mái nhất cho các thí sinh có thể tự do thể hiện tình yêu ca hát của mình. Còn sự hài hước thì cũng cần sử dụng đúng lúc, không phải hoàn cảnh nào cũng cười được. Tâm nghĩ là mình đã sẵn sàng để biết mình phải làm cái gì cho tốt nhất”.

Khi được hỏi Mỹ Tâm sẽ đóng vai ác hay vai hiền, sẽ bênh vực hay đe dọa thí sinh trên ghế nóng, cô đã cười thật tươi: “Tâm sẽ luôn đứng về phía thí sinh. Tâm sẽ không đe dọa các bạn như anh Quốc Trung hay anh Quang Dũng đâu”.

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 4

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 5

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 6

Nhiều người lo ngại họa mi tóc nâu sẽ không vượt qua được dấu ấn quá lớn mà Siu Black đã để lại

Sự ra đi của MC Phan Anh để nhường chỗ cho Huy Khánh làm MC của Vietnam Idol mùa này cũng khiến nhiều phóng viên quan tâm. Về lý do Phan Anh không dẫn chương trình cho Vietnam Idol mùa này mà lại đầu quân cho The Voice, đại diện BHD chỉ tóm gọn trong ba từ “không có duyên”. Việc lựa chọn một diễn viên khá kiệm lời như Huy Khánh làm MC cho một chương trình cần sự hoạt náo nhiều như Vietnam Idol cũng gây lo ngại. Huy Khánh chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Hôm nay đứng trước đông đảo phóng viên báo đài nên Khánh có hơi căng thẳng. Nhưng cuộc chơi vẫn chưa bắt đầu, Khánh vẫn chưa dẫn một tập nào nên không thể nói trước điều gì được”.

Mỹ Tâm hứa không "đe dọa" thí sinh - 7

Huy Khánh khá căng thẳng và hồi hộp trong buổi ra mắt

Ngoài sự thay đổi quan trọng về phía giám khảo và MC thì một tin vui cho các thí sinh ở tỉnh là năm nay ngoài những điểm tuyển sinh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP.HCM và Cần Thơ, Vietnam Idol sẽ mở rộng việc tìm kiếm thí sinh ở Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Nha Trang, Long Xuyên... Đây là cơ hội để tất cả thí sinh trên mọi miền đất nước được tham gia thể hiện tài năng ca hát của mình. Song với thuận lợi này cũng đồng nghĩa với số lượng thí sinh tham gia sơ tuyển có khả năng sẽ tăng lên rất nhiều so với các năm trước. 

Điều đó cũng có nghĩa là vòng bán kết năm nay sẽ cực kỳ khó khăn cho các thí sinh khi chỉ có 60 thí sinh được vào bán kết so với 100 thí sinh như mọi năm. Một thay đổi nữa là trong vòng thử giọng mùa này, các thí sinh có thể biểu diễn với sự hỗ trợ của các nhạc cụ mộc. Không ít người tỏ ra lo ngại Vietnam Idol 2012 sẽ giảm nhiệt do sư cạnh tranh khốc liệt của quá nhiều cuộc thi ca hát nổ ra cùng thời điểm. Song, với giải thưởng cao lên đến 600 triệu đồng (thay vì 400 triệu đồng như mùa trước) và cơ hội bước vào giới showbiz nhanh chóng thì Vietnam Idol vẫn là một đối thủ khó chịu cho tất cả các cuộc thi ca hát khác. Chương trình sẽ lên sóng lúc 20g10 ngày 17-8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN