Vietnam Idol 2012 vào cuộc tìm kiếm tài năng

Sự kiện: Vietnam Idol

Từ ngày 29/5 tới đây Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức vào cuộc đua mới hứa hẹn gay cấn.

Gần hai năm sau chiến thắng thuyết phục của Trần Nguyễn Uyên Linh trong mùa Idol 2010, mùa hè năm nay, hành trình tìm kiếm “Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012” sẽ quay trở lại. Năm thứ 4 của Vietnam Idol cũng đồng nghĩa với việc những tài năng âm nhạc mới, những bất ngờ và cảm xúc mới sẽ tiếp tục được khám phá và chuyển tải đến hàng triệu khán giả theo dõi chương trình truyền hình trên cả nước.

“Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012” chính thức quay trở lại năm 2012 với thay đổi đầu tiên vô cùng đặc biệt tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 29/5/2012 tại Crescent Mall, Quận 7 TPHCM. Theo dự kiến tại buổi công bố thông tin tuyển sinh chính thức này Ban tổ chức sẽ đưa ra danh sách Ban Giám khảo chính thức của Vietnam Idol 2012. Toàn bộ thể lệ dự thi của chương trình, những thay đổi format mới, gu thẩm mỹ về âm nhạc … cũng như những định hướng của chương trình trong năm 2012 cũng được thông tin một cách đầy đủ.

Vietnam Idol 2012 vào cuộc tìm kiếm tài năng - 1

Uyên Linh của mùa giải năm 2012 từng gây bão một thời gian dài

Ngoài ra, sự kiện này sẽ là dịp để các thí sinh cũng như những khán giả yêu mến phiên bản truyền hình thực tế nổi tiếng này được gặp gỡ - giao lưu với Ban giám khảo chính thức và người dẫn chương trình của Vietnam Idol 2012 cũng như gặp lại các Thần tượng âm nhạc các mùa vừa qua. Tại chương trình các Idol sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình cũng như hát tặng cho khán giả yêu mến.

“Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol” là một chương trình Truyền hình Thực tế sinh động, được “Việt hóa” từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol theo bản quyền của Fremantle Media.

Vietnam Idol 2012 vào cuộc tìm kiếm tài năng - 2

Quốc Thiên quán quân mùa giải 2008 cũng dần trưởng thành

Ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2007, chương trình đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ. Cũng như các phiên bản của chương trình Pop Idol trên thế giới – tiêu biểu là American Idol, “Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol” luôn tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp. Cuốn hút bởi ý tưởng thực hiện cuộc hành trình nhiều thử thách, đi từ “số 0” đến “Người hùng” của giới trẻ (“From zero to hero”) cho các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát, những vòng thi tài của “Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol” thực sự là cuộc bứt phá đầy ấn tượng của những thí sinh từ không chuyên trở  nên chuyên nghiệp. Tính chất của Truyền hình Thực tế - đưa khán giả vào vai trò người quyết định trực tiếp người chiến thắng của cuộc thi - một lần nữa góp phần quyết định tới độ cuốn hút của chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN