Uyên Linh đi tìm hành trình mới sau 3 năm im ắng

Sau thời gian dài im ắng, Quán quân Vietnam Idol 2010 đã tái xuất bằng một MV có tên "Bài hát của em".

Được báo chí và khán giả yêu quý gọi tên “Người hát tình ca”, bởi vậy, sản phẩm mới của Uyên Linh cũng nằm chung với định hướng và lựa chọn đó.

Từ những hình ảnh mới nhất được nữ ca sĩ và ê-kíp tung ra, có thể thấy một Uyên Linh vẫn giản dị nhưng nay đằm thắm, trưởng thành và cũng đàn bà hơn rất nhiều. Vẫn dáng vẻ gầy guộc và chút gì đó lặng lẽ, giờ đây thái độ hát của Uyên Linh cho thấy sự tĩnh lặng ở cả tâm hồn, và tâm hồn thì hoà đồng với trái tim nóng bỏng của chính cô.

Uyên Linh đi tìm hành trình mới sau 3 năm im ắng - 1

Hình ảnh Uyên Linh trong MV mới.

MV Bài hát của em theo mạch chảy như là một hành trình lựa chọn, dần từ bỏ những điều đã cũ để làm mới chính mình của Uyên Linh. MV lấy bối cảnh một nhà hát cũ bỏ hoang, với những set up: kho nhạc cụ cũ, giấy nhạc đã ố màu, hành lang, khán phòng với những hàng ghế dài không người...

Uyên Linh đi tìm hành trình mới sau 3 năm im ắng - 2

Phong cách của quán quân Vietnam Idol 2010 cũng thay đổi theo xu hướng vintage để phù hợp với màu sắc cổ điển của MV.

Trong một không gian đầy hoài niệm, những cảm xúc được thể hiện qua Bài hát của em như một tưởng niệm và đồng thời là lời tạm biệt với những hình ảnh cũ quen thuộc. Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh cửa nhà hát và bước vào vùng ánh sáng, như đã thấy rõ một sự lựa chọn mới, một hành trình mới của bản thân. 

Bài hát của em là sáng tác của một nhạc sĩ với biệt danh Nhạc của Trang - và nằm trong album sắp phát hành của Uyên Linh có tên "Portrait". Trang là một cô gái Hà Nội, những sáng tác của cô thật duyên dáng, đầy tính nữ. Và trong album mới nhất của mình, Uyên Linh cộng tác cùng Trang lần đầu tiên với hai ca khúc trong đó có Bài hát của em.

Nói về ca khúc Bài hát của em, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã yêu thích và quyết định chọn ca khúc này vào CD mới. Bên cạnh đó, quyết định làm MV cho Bài hát của em cũng xuất phát từ tình cảm dành cho ca khúc này bởi “có điều gì đó rất Linh trong ca khúc”. Còn về phía nhạc sĩ, cô chỉ nói ngắn gọn rằng: “Hy vọng với tiếng hát Uyên Linh, ca khúc sẽ được giả đón nhận và yêu mến, Bài hát của em sẽ là Bài hát của Linh”.

Ca sĩ Uyên Linh mất túi đồ cả trăm triệu ở sân bay Tân Sơn Nhất

Qua trích xuất camera của sân bay, cơ quan chức năng xác định khi thấy chị Linh để quên đồ, một người phụ nữ nước...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo My Lan ([Tên nguồn])
Uyên Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN