Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ

Thầy trò Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ sẽ có những màn “song đấu” bất phân thắng bại trong đêm nhạc riêng Vũ khúc Hưng của cả hai.

Sau chuỗi chương trình dài kỳ Mr. Đàm’s Show được thực hiện thành công mỗi tháng, vào ngày 21/6 tới đây, Mr. Đàm sẽ “san sẻ” gánh nặng làm chủ sân khấu cùng học trò Dương Triệu Vũ khi cùng anh trở thành nhân vật chính trong đêm nhạc Vũ khúc Hưng. Những tiết mục hay nhất được trích từ liveshow riêng Số phậnKể từ đêm đó của cả hai sẽ lần lượt được tái hiện trên sân khấu lần này.

Được biết, Vũ Khúc Hưng chính là cách chơi chữ đầy ý nghĩa của Mr Đàm. Đêm diễn đặc biệt dành riêng cho hai giọng hát Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ sẽ là một cuộc đối đầu “bất phân thắng bại” của 2 thầy trò.

Đây cũng là cuộc chiến hiếm thấy giữa một giọng ca trẻ đầy nội lực với những bài hát thời thượng, vũ đạo đẹp mắt, bên cạnh một “ông hoàng” luôn gây bất ngờ với số lượng bài hits và lực lượng fan hâm mộ cực lớn.

Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ - 1

Thầy trò Mr. Đàm...

Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ - 2

Và Dương Triệu Vũ sẽ có màn song đấu bất phân thắng bại trong đêm Vũ khúc Hưng

Việc xuất hiện và trở thành nhân vật đặc biệt trong đêm nhạc Vũ khúc Hưng cùng Mr. Đàm cũng phần nào nói lên tham vọng chinh phục khán giả bằng sự nỗ lực, đầu tư và bền bỉ của chàng ca sỹ “siêu nhân mắt hí”.

Hai thầy trò sẽ liên tiếp mang đến những bản tình ca hay nhất, phục vụ khán giả ở mọi lứa tuổi, từ nhạc trẻ sôi động đến nhạc xưa trữ tình đều được cả hai cống hiến hết mình trong đêm diễn.

Ngoài hai nhân vật chính xuất hiện xuyên suốt, Vũ khúc Hưng còn có sự góp mặt của những tên tuổi đang “hot” trên thị trường hiện nay như Lam Trường, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Khang Việt, diễn viên Thanh Thúy, siêu mẫu Lê Trung Cương, nhóm It’s Time và nhóm Bee.T. Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của “mắt nai” Hồng Ngọc trong chuyến về Việt Nam gần đây của cô.

Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ - 3

Lệ Quyên sẽ song ca cùng Mr. Đàm ca khúc Như đã dấu yêu, Xin thời gian qua mau

Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ - 4

Hồng Ngọc tái hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến về Việt Nam gần đây

Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ - 5

Lam Trường trở lại sân khấu sau tin đồn tái hôn

Mr. Đàm “đối đầu” Dương Triệu Vũ - 6

Siêu mẫu Trung Cương lần đầu tiên hát trong Mr. Đàm's Show

Các khách mời sẽ có những màn kết hợp cùng hai nhân vật chính và cả những bản solo của riêng họ. Chia sẻ về dàn khách mời tham dự chương trình, Mr Đàm cho biết: “Đã từ rất lâu, khán giả hiếm khi được thưởng thức một chương trình với nhiều sự kết hợp đặc biệt như thế này ở các sân khấu ca nhạc. Vũ Khúc Hưng sẽ bao gồm những màn song ca, tam ca… với các ca khúc được chọn lọc kĩ lưỡng. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến người nghe những bài hát chưa từng công bố & những tiết mục đình đám nhất.”

Được biết, đêm nhạc Vũ khúc Hưng của Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 21/6 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN