Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show

Thứ Ba, ngày 11/06/2013 09:50 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ tiết lộ, Mr. Đàm đã giúp anh rất nhiều khi nhiệt tình cho anh vay tiền làm liveshow Kể từ đêm đó.

Mới đây, nam ca sỹ “mắt hí” Dương Triệu Vũ đã có buổi ra mắt cùng lúc DVD Liveshow Kể từ đêm đó và giới thiệu album nhạc xưa Phố vắng em rồi.

Luôn là người hỗ trợ và dõi theo “trò cưng” từ những ngày đầu Dương Triệu Vũ về Việt Nam đi hát tới nay, Mr. Đàm cũng đã có mặt từ rất sớm để ủng hộ đàn em. Được biết, anh cũng chính là cố vấn đặc biệt, người đã giúp đỡ Dương Triệu Vũ rất nhiều trong suốt thời gian trò cưng thực hiện liveshow Kể từ đêm đó vào năm ngoái.

“Nếu không có anh Hưng, có lẽ Vũ cũng không thể nào thực hiện được đêm nhạc Kể từ đêm đó thành công đến thế. Mr. Đàm không chỉ hỗ trợ Vũ trong khâu lên ý tưởng dàn dựng tiết mục, lựa chọn trang phục, bài hát,… anh ấy còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Vũ, đó chính là… cho Vũ vay tiền làm liveshow”, chàng Quán quân CĐHH thật thà cho hay.

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 1

Dương Triệu Vũ tiết lộ vai trò đặc biệt của Mr. Đàm khi hỗ trợ anh thực hiện liveshow

Bên cạnh việc giới thiệu về DVD liveshow Dương Triệu Vũ Live At The Opera House – Kể từ đêm đó, “anh chàng mắt hí” cũng quyết tâm chinh phục đối tượng khán giả lớn tuổi với album nhạc xưa Phố vắng em rồi sắp được ra mắt.

Được biết, đây cũng chính là album đặc biệt mà Dương Triệu Vũ đã ấp ủ, chuẩn bị trong suốt 2 năm qua. Album bao gồm 12 ca khúc nhạc Xưa của các tác giả: Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Đỗ Lễ, Đức Huy, Lê Uyên Phương… được khoác lên một màu sắc mới nhưng không làm mất đi cái hồn của bản nhạc gốc.

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 2

Song song với việc ra mắt DVD liveshow, Dương Triệu Vũ cũng giới thiệu đến khán giả album nhạc xưa mới nhất mang tên Phố vắng em rồi

Đặc biệt, Lệ Quyên và Quang Lê cũng sẽ góp giọng và song ca vô cùng tình cảm cùng Dương Triệu Vũ trong album lần này. Không chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong nghề, Lệ Quyên và Quang Lê cũng là hai giọng ca thuộc dạng điển hình của dòng nhạc xưa. Cả hai sẽ cùng trò cưng của Mr. Đàm song ca hai ca khúc kinh điển: Xin thời gian qua mau Lần đầu lần cuối.

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 3

Không chỉ song ca cùng Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ cùng mời nữ diễn viên Thanh Thúy - bạn cặp của anh trong CĐHH góp mặt trong phần hình ảnh album

“Vũ tin đây sẽ là sự đền bù xứng đáng dành cho khán giả yêu thương đã chờ đợi mình trong 1 thời gian dài. Đây là những ca khúc mà Vũ đã được nghe trong những lời ru của mẹ mình từ thuở nhỏ & những bản nhạc tình đã nuôi nấng cảm xúc đầu tiên của Vũ theo thời gian.

Vũ hy vọng với album Nhạc tình muôn thuở, khán giả sẽ đón nhận mình trong 1 màu sắc âm nhạc chững chạc hơn. Đồng thời, đây cũng là một món quà giá trị và ý nghĩa mà Vũ muốn gửi đến những người hâm mộ đã ủng hộ và yêu thương mình sau khi đoạt giải quán quân Cặp Đôi Hoàn Hảo”, Dương Triệu Vũ tiết lộ.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi ra mắt DVD liveshow và album nhạc xưa vừa qua:

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 4

Mr. Đàm có mặt từ rất sớm tại buổi giới thiệu DVD và lên tiếng ủng hộ trò cưng

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 5

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 6

Nữ ca sỹ Hồng Ngọc bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo và lên sân khấu ôm hôn, chia vui cùng đàn em Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 7

"Ông hoàng nhạc Việt" Mr. Đàm ôm ấp Hồng Ngọc sau thời gian dài gặp lại

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 8

Hai cô học trò The Voice - Hà Thúy Anh và Đông Lan vây chặt Mr. Đàm

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 9

Trong liveshow Kể từ đêm đó, Dương Triệu Vũ cũng đã có phần song ca vô cùng ấn tượng bên cạnh Đồng Lan - trò cưng The Voice của Mr. Đàm

Dương Triệu Vũ vay tiền Mr. Đàm làm show - 10

Chàng Quán Quân Cặp đôi hoàn hảo tại buổi ra mắt DVD liveshow Kể từ đêm đó và album nhạc xưa Phố vắng em rồi

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung