Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật

Nữ ca sỹ đã không cầm được nước mắt khi chàng trai khuyết tật không từ bỏ nghị lực để nhảy hiphop bằng tay trong đêm thi Got to dance vừa qua.

Mới đây, đêm thi mở màn của  Got to dance (Vũ điệu đam mê) đã chính thức lên sóng và thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tất cả các tiết mục đã mang đến cho người xem một “luồng gió mới”, với những phong cách, sự kết hợp, các bài thi công phu và đầy ấn tượng.

Ban Giám khảo cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình. Đó là một Biên đạo múa Trần Ly Ly khó tính nhưng cảm xúc; một vũ công, biên đạo Dumbo đầy tươi trẻ và vô cùng quyết đoán, một biên đạo Alfredo tinh tế và luôn biết cổ vũ thí sinh. Và cuối cùng là một ca sỹ Minh Hằng cực nhí nhảnh và tâm lý.

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 1

Bộ tứ giám khảo quyền lực của Got to dance

Ở tập đầu tiên lên sóng, bên cạnh những giây phút hồi hộp, thăng hoa trên sân khấu của các thí sinh còn có cả những giọt nước mắt đến từ giám khảo lẫn phụ huynh.

Đặc biệt, phần thi thu hút nhiều sự chú ý nhất tối qua phải kể đến màn nhảy hiphop bằng tay của nhóm AAT, với nhân vật trung tâm là chàng trai khuyết tật Thành Trung.

Dù bị liệt 2 chân nhưng Thành Trung vẫn không từ bỏ nghị lực và niềm đam mê hiphop. Anh đã kiên trì tập nhảy bằng tay suốt thời gian dài và trải qua không ít khó khăn, thử thách để có được những bước nhảy đầy đột phá và bất ngờ tại Got to dance năm nay.  

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 2

Chàng trai khuyết tật Thành Trung thu hút nhiều sự chú ý khi nhảy hip hop bằng tay

Minh Hằng cũng không giấu được sự xúc động, ngưỡng mộ, thậm chí bật khóc ngay trên ghế nóng sau khi xem Thành Trung biểu diễn: “Thực sự thì Trung không nên cảm ơn mọi người, mà mọi người phải cảm ơn Thành Trung vì một nghị lực quá lớn. Bạn đã vượt qua khả năng của mình, vượt qua tất cả mọi thứ để đứng trên sân khấu này. Chẳng những như thế, bạn đã đạt được nhiều huy chương, chứng tỏ bạn có một nghị lực vô cùng to lớn.

Tất cả khán giả đều thấy là đừng bao giờ nghĩ mình là người khiếm khuyết rồi ỷ lại và buông bỏ mọi thứ. Bạn đã nâng mình lên để đứng ở vị trí hôm nay. Minh Hằng cảm thấy là Minh Hằng còn thua xa bạn rất nhiều. Bạn rất xứng đáng để được mọi người tôn vinh.”

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 3

Minh Hằng xúc động rơi nước mắt sau khi xem Thành Trung biểu diễn

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 4

Cô chạy lên sân khấu ôm Thành Trung như một lời động viên, chia sẻ

Tuy nhiên, việc cả nhóm AAT chỉ đặt trọng tâm vào 1 người duy nhất là Thành Trung mà không chăm chút những mặt còn lại của đồng đội cũng là điều khiến giám khảo Ly Ly trăn trở.

“Về lý trí mà nói, các bạn chưa đạt, nhất là về kĩ thuật chưa đồng đều, tất cả những tổ hợp bị cũ, lặp đi lặp lại ở một số động tác, sự thay đổi không phải là lớn, đội hình bị tập trung quá nhiều. Thứ 2, các bạn đặt trung tâm là một người mà chúng tôi không thể nào không bấm sao, cái đấy làm cho tôi suy nghĩ rất nhiều, giữa tình cảm và lý trí, cái gì hơn cái gì”, nữ giám khảo khó tính nhận xét.

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 5

Trần Ly Ly trăn trở vì nhóm AAT dựa quá nhiều vào Thành Trung mà không chăm chút kỹ cho phần thể hiện của những đồng đội còn lại 

Ngoài ra, tiết mục mở đầu chương trình là điệu nhảy mang “lửa” của nhóm Bất Quy Tắc, nhóm đã làm bùng lên không khí sôi động cho toàn sân khấu và nhận được không ngớt lời khen từ giám khảo Minh Hằng.

Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc đánh giá cao thí sinh nữ trong nhóm và khuyên khán giả đừng nên xem thường con gái: “Vì nữ nhi bao giờ cũng là người gắn kết mọi người lại với nhau, đây là điều rất quan trọng đối với tinh thần đồng đội trong thi nhảy”.

Ngoài ra, tập 1 vòng tuyển chọn lại tiếp tục sôi động với những tràng pháo tay rộn rã trước phần trình diễn của các nhóm, các cặp đôi: Toàn Trung – Tùng Phương, BCA, Giang Popper, Những Chú Hề Nổi Loạn, Bằng Linh Dancesport, Những Bước Nhảy Nhí… 

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 6

Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc cực tươi tắn bên biên đạo Dumbo

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 7

Nhóm Bất Quy Tắc mở màn tập 1 Got to dance

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 8

Bằng Linh Dancesport gây ấn tượng với hình tượng hoang dã

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 9

Tiết mục đầy màu sắc của BCA

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 10

Những chú hề nổi loạn

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 11

Giang Popper

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 12

Nhóm Những bước nhảy nhí

Minh Hằng bật khóc vì thí sinh khuyết tật - 13

Toàn Trung - Tùng Phương

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung