Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy

Chủ Nhật, ngày 15/09/2013 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Minh Hằng đã cùng với các giám khảo khác trong "Vũ điệu đam mê" tìm ra 50 nhóm, đôi, thí sinh xuất sắc nhất trong vòng Tuyển chọn của chương trình.

Sau khi trở thành "Nữ hoàng khiêu vũ" của "Bước nhảy hoàn vũ 2011", Minh Hằng liên tục được mời làm giám khảo đặc biệt trong các cuộc thi nhảy. Vừa qua, cô cũng cùng với biên đạo múa Trần Ly Ly, Vũ công, biên đạo Dumbo, Biên đạo Alfredo Torres tiếp tục ngồi vào "ghế nóng" trong vòng Tuyển chọn của cuộc thi mới "Vũ điệu đam mê".

Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy - 1 

Minh Hằng sẽ cùng với biên đạo múa Trần Ly Ly, vũ công Dumbo, biên đạo múa Alfredo Tofredo làm giám khảo vòng Tuyển chọn của "Vũ điệu đam mê"

Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy - 2 

Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy - 3 

Cô ca sĩ xinh đẹp được kỳ vọng sẽ tạo nên sự hấp dẫn khi ngồi vào "ghế nóng" của "Vũ điệu đam mê"

"Vũ điệu đam mê" là chương trình tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhất cho lĩnh vực nhảy múa, lĩnh vực còn nhiều mới mẻ và chưa phát triển mạnh tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi cho tất cả các thể loại, các độ tuổi và các hình thức từ đơn, đôi đến nhóm. Yếu tố kĩ thuật, cảm xúc và sự sáng tạo luôn được "Vũ điệu đam mê" đánh giá cao qua những nhận xét của Ban Giám khảo. 

Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy - 4 

Khánh Thi cũng đồng hành với chương trình này và là người kết nối giữa giám khảo với các thí sinh

Từ hàng trăm thí sinh dự thi vòng Sơ loại trên khắp cả nước, Vũ điệu đam mê đã tìm ra được 50 nhóm, đôi, thí sinh xuất sắc nhất cho vòng Tuyển chọn của chương trình và ngày 14/09 tới đây sẽ là đêm phát sóng đầu tiên của những cuộc tranh tài gay cấn.

Trong tuần này sẽ có 15 tiết mục dự thi với nhiều thể loại như: Hiphop, Popping, Dancesport, Belllydance, Freestyle... Tất cả các tiết mục đã mang đến cho sân khấu Vũ điệu đam mê nhiều bất ngờ và ấn tượng cũng như nhiều cảm xúc: Đó là kĩ thuật sắc nét, điêu luyện của một chàng trai khiến cho Giám khảo Cuba Alfredo hưng phấn đến độ buông giày, là màn trình diễn đầy ngạc nhiên của những thí sinh nhí với bài thi kết hợp, là tiết mục đầy xúc cảm của cô gái nội tâm muốn dùng nhảy để thoát ra khỏi vỏ bọc bản thân và thể hiện mình, hay là sự hồi hộp “không thể không dõi theo” của nhóm nhảy có chàng trai khuyết tật. Chàng trai này đã khiến cả sân khấu Vũ điệu đam mê phải rớt nước mắt vì nghị lực phi thường vượt lên hoàn cảnh, số phận để được đứng trên sân khấu…

Minh Hằng tiếp tục chấm thi nhảy - 5 

"Vũ điệu đam mê" sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14/9 lúc 21 giờ trên VTV3

Ngoài sự thể hiện kĩ thuật và xúc cảm trên sân khấu, các bài thi cũng được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng từ trang phục, hóa trang đến đạo cụ hay âm nhạc đa dạng. Khán giả sẽ nhanh chóng hò reo theo những chàng trai, cô gái thổ dân hay những “chú hề” đặc biệt…Bên cạnh đó, sân khấu tập đầu tiên của vòng Tuyển chọn Vũ điệu đam mê cũng có sự xuất hiện của những cô bé, cậu bé cùng những tiết mục đặc sắc.

Chia sẻ
Theo Ngọc Linh (Khampha.vn)
sự kiện Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013
Báo lỗi nội dung