Thần tượng Hip hop Mỹ làm giám khảo Got to dance

Dumbo - trưởng nhóm của nhóm nhảy đoạt giải Quán quân American Best Dance Crew sẽ về Việt Nam làm giám khảo Got to dance 2013.

Những người đam mê vũ đạo, nhất là bộ môn Hip hop chắc hẳn sẽ không thể không biết tới Dumbo, chàng “thuyền trưởng” tài năng của nhóm Poreotics - nhóm nhảy xuất sắc nhất thế giới, từng đạt ngôi vị quán quân trong cuộc thi nhảy uy tín nhất nước Mỹ - American Best Dance Crew mùa thứ 5.

Đặc biệt hơn với những người hâm mộ Việt Nam khi anh chàng này là một người Mỹ gốc Việt, nói tiếng mẹ đẻ cực sõi và sắp tới sẽ trở về nước trong vai trò Giám khảo tại cuộc thi Got to Dance 2013.

Thần tượng Hip hop Mỹ làm giám khảo Got to dance - 1

Poreotics - nhóm nhảy xuất sắc nhất thế giới, từng đạt ngôi vị quán quân trong cuộc thi nhảy uy tín nhất nước Mỹ - American Best Dance Crew mùa thứ 5

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng những màn biên đạo của Dumbo cùng Poreotics ngoài sự hài hước còn rất sâu sắc và tinh tế, mỗi phần biểu diễn như chạm vào cảm xúc của người xem, điều đó cũng trở thành “đặc điểm nhận dạng” của khán giả đối với anh và cả nhóm.

Cùng chung tinh thần ấy, Got to dance 2013 với bộ 3 Giám khảo tâm huyết và chuyên nghiệp sẽ là sân khấu cho những ai đam mê vũ đạo được tỏa sáng. Chia sẻ về vị trí Giám khảo của mình, Dumbo cho biết: “Việt Nam là quê hương của tôi, tôi sinh ra và lớn lên ở đây nên tôi luôn có cảm giác mình sẽ trở về. Khi nhận lời mời từ Got to Dance Việt Nam, tôi rất vui và luôn sẵn sàng. Tôi hy vọng mình sẽ cùng chương trình tìm ra thêm nhiều tài năng vũ đạo. Ngoài ra, tôi cũng muốn góp phần làm thay đổi phong cách nhảy múa của thế hệ mới tại Việt Nam. Thật sự tôi đang rất hào hứng và chờ đón chương trình diễn ra.”

Thần tượng Hip hop Mỹ làm giám khảo Got to dance - 2 Thần tượng Hip hop Mỹ làm giám khảo Got to dance - 3

Dumbo - thần tượng Hip Hop Mỹ về Việt Nam làm giám khảo Got to dance

Bên cạnh biên đạo múa Trần Ly Ly, chàng trưởng nhóm tài ba của Poreotics sẽ là cái tên hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng về chuyên môn và và sự sáng tạo.

Got to dance 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển từ ngày 20/7 tại Đà Nẵng, 27/7 tại Hà Nội và ngày 1/8 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về Dumbo - thần tượng Hip Hop Mỹ gốc Việt:

Dumbo tên thật là Nguyễn Hữu Quốc Vinh, sang Mỹ từ năm 10 tuổi và bắt đầu con đường vũ đạo năm anh 17 tuổi. Từ đó đến nay Dumbo đã gặt hái rất nhiều thành công cùng nhóm Poreotics: Vô địch giải Hip hop Mỹ trong hai năm 2009, 2010 và đạt ngôi quán quân mùa thứ 5 của cuộc thi American Best Dance Crew.

Thần tượng Hip hop Mỹ làm giám khảo Got to dance - 4

Nhóm nhảy của Dumbo đã có nhiều màn biểu diễn cực ấn tượng tại American Best Dance Crew mùa thứ 5

Ngoài ra, nhóm còn được các ngôi sao nổi tiếng thế giới “chọn mặt gửi vàng” như: Là nhóm nhảy mở màn và là khách mời đặc biệt trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Justin Bieber, tham gia biên đạo các MV ấn tượng The Lazy Song của Bruno Mars và MV Somebody to love của Usher,…

Bên cạnh đó, anh cùng nhóm đã được mời biểu diễn ở nhiều quốc gia như: Canada, Phần Lan, Úc, Nga, Mexico…Với tình yêu vũ đạo và kĩ thuật điêu luyện, Dumbo còn thường xuyên được mời vào vị trí Giám khảo của nhiều cuộc thi tại châu Âu và Mỹ như: WSB International Dance Workshop, World Supremacy Battleground, Summer 2010 Performance and Dance Workshop Tour Across USA…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN