Got to dance rạo rực trước giờ lên sóng

Vào ngày 14/9 tới, vòng Audition của Got to dance sẽ chính thức lên sóng với sự góp mặt của các nhóm nhảy xuất sắc đến từ 3 miền.

Sau 3 vòng loại đầy ấn tượng tại cả 3 miền, 50 đội, nhóm, thí sinh đã quy tụ về TP.Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho vòng Audition chương trình Vũ điệu đam mê (Got to dance), sắp lên sóng vào ngày 14/9.

Với các thí sinh tham, điều mong muốn nhất là được biểu diễn, thể hiện niềm đam mê và cá tính bản thân, tinh thần gắn kết đồng đội. Vì vậy, với vòng đấu sắp tới, họ sẽ cống hiến những gì đặc sắc nhất, tốt nhất đến với khán giả và trước Ban Giám khảo.

Got to dance rạo rực trước giờ lên sóng - 1

Các tài năng vũ đạo đã sẵn sàng đến với vòng Audition Got to dance

Sau khi tập trung và ổn định chỗ ở, các thí sinh cũng đã nhanh chóng chuẩn bị tập luyện cho vòng thi từ kĩ thuật đến dàn dựng, đạo cụ…Bên cạnh tài năng, tất cả phần trình diễn cũng được đầu tư công phu về trang phục và biên đạo để có thể mang đến cho khán giả những phần thi hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Bạn Trần Ngọc Nam, đến từ nhóm Stay Crew tâm sự: “Nhóm mình còn khá mới và tuổi đời của các thành viên trong nhóm còn khá trẻ. Các bạn còn bận học nên bất cứ thời gian rảnh nào tụi mình cũng đều tranh thủ tập luyện. Khi ở khách sạn, tụi mình cố gắng để khớp đội hình luôn trong phòng và tập ở nhà gửi xe để hoàn thiện bài nhảy tốt nhất.”

Got to dance rạo rực trước giờ lên sóng - 2

Các thí sinh không ngừng tập luyện ngày đêm để hoàn thiện bài nhảy

Vòng Audition Got to dance đã cận kề lên sóng, và không khí chuẩn bị cuộc thi đang trở nên hối hả hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sự háo hức thể hiện niềm đam mê và tình yêu nhảy múa của các thí sinh cũng không hề kém nhiệt.

Tập đầu tiên của Vũ điệu đam mê sẽ được lên sóng lúc 21h, thứ 7 ngày 14/9 tới.

Got to dance rạo rực trước giờ lên sóng - 3

Got to dance rạo rực trước giờ lên sóng - 4

Đối tượng và thể loại dự thi Vũ điệu đam mê khá đa dạng, từ nhảy nhóm cho tới nhảy đôi, nhảy đơn và phổ biến ở mọi độ tuổi

Got to dance rạo rực trước giờ lên sóng - 5

Tập đầu tiên của Got to dance sẽ chính thức lên sóng vào ngày 14/9 tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: MaRc Nguyễn ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN