Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 10:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi gây ấn tượng với vai trò giám khảo khách mời tại Bước nhảy hoàn vũ 2013, Minh Hằng sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng chấm thi nhảy ở vòng Audition Got to dance.

Sau khi chính thức khởi động chương trình () từ tháng 6/2013, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích vũ đạo, nhảy múa đăng ký tham gia.

Từ hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước, chương trình sẽ chọn ra 50 tiết mục cho vòng Tuyển sinh. Kết thúc vòng này, sẽ giữ lại 28 nhóm/đôi/đơn cho vòng Đối đầu và sau đó tiếp tục chọn 14 nhóm/đôi/đơn tài năng nhất cho những đêm Liveshow tiếp theo.

Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 1

Buổi họp báo giới thiệu chương trình Vũ điệu đam mê () được tổ chức chiều qua 27/8

Ngay từ những vòng thi Audition, đã thu hút nhiều sự chú ý với thành phần Ban giám khảo đều là những tên tuổi nổi tiếng.

Đầu tiên phải kể đến biên đạo múa Trần Ly Ly – một gương mặt quen thuộc của những ai đã theo dõi Bước nhảy hoàn vũ, Alfredo Torres – ngôi sao vũ công, kiêm biên đạo, ca sỹ, diễn viên nổi tiếng đến từ Cuba, Dumbo – chàng Việt kiều Mỹ từng cùng nhóm nhảy của anh đoạt ngôi quán quân American Best Dance Crew.

Và đặc biệt là sự góp mặt của “nữ hoàn khiêu vũ 2012”, kiêm ca sỹ, diễn viên nổi tiếng – Minh Hằng trên hàng ghế nóng trong vòng thi Audition.

Sau khi gây ấn tượng mạnh và nhận được nhiều lời khen trong vai trò giám khảo khách mời tại Bước nhảy hoàn vũ 2013, Minh Hằng lại tiếp tục nhận được lời mời từ BTC để tiếp tục ngồi ghế nóng, chấm thi nhảy tại chương trình này.

 Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 2 Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 3

Minh Hằng sẽ ngồi vào ghế nóng vòng Audition sau khi gây ấn tượng và nhận được nhiều lời khen trong vai trò giám khảo khách mời tại Bước nhảy hoàn vũ 2013

Được biết, qua đến vòng Liveshow trực tiếp, vị trí giám khảo của Minh Hằng sẽ được thay đổi với sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng để mang lại cảm giác mới lạ và hấp dẫn người xem.

Ngoài ra, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng sẽ góp mặt tại với vai trò người đồng hành, giúp các thí sinh nối kết với Ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi.   

Thời gian diễn ra Vũ điệu đam mê sẽ kéo dài hơn 3 tháng, tập đầu tiên của chương trình sẽ được lên sóng từ ngày 14/9 và kết thúc vào ngày 28/12, vào 21h thứ 7 hàng tuần.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt chương trình vừa qua:

Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 4

Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 5

Khánh Thi sẽ góp mặt tại với vai trò người đồng hành cùng chương trình

Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 6

Công việc của Khánh Thi sẽ là MC dẫn chương trình và giúp các thí sinh kết nối cùng BGK

Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 7

Giám khảo Trần Ly Ly và ngôi sao vũ công Việt kiều Mỹ - Dumbo

Minh Hằng ngồi ghế nóng Got to dance - 8

Sau thành công tại BNHV, Trần Ly Ly tiếp tục ngồi trên ghế nóng chấm thi nhảy

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh (Khampha.vn)
sự kiện Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013
Báo lỗi nội dung