Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo

Hà Hồ và Trần Ly Ly sẽ có dịp so tài nhảy múa trong đêm chung kết Got to dance.

Kết thúc đêm Bán kết đầy cảm xúc, top 4 Vũ điệu đam mê gồm S.I.N.E, Trò Chơi Bắt Đầu, Bí Mật Gã Hề và Tô Lâm  sẽ cùng nhau tranh tài để vươn tới ngôi vị Quán quân vào ngày 28/12 tới.

Bên cạnh các phần thi được đầu tư công phu và dồn hết tâm huyết để chinh phục khán giả. Đêm Chung kết xếp hạng sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho người xem. Một trong số đó là các Giám khảo sẽ thể hiện tài năng của mình bằng các bài nhảy độc đáo và ấn tượng trên sân khấu Got to dance

Đây là lần đầu tiên kể từ khi chương trình diễn ra, cả 4 Giám khảo mới cùng nhau trổ tài vũ đạo và luân phiên kể 4 câu chuyện nhỏ được kết nối với nhau. Trong đó, mỗi câu chuyện được thể hiện bằng các thể loại Freestyle, múa đương đại, hiphop, dancesport…

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 1

4 giám khảo Got to dance lần lượt khoe vũ đạo trên sân khấu

Với Giám khảo Trần Ly Ly, bằng thể loại múa đương đại trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng của nữ ca sỹ Celine Dion, chị sẽ cùng diễn viên múa Lê Thanh Phong mang đến một câu chuyện lãng mạn của cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ giữa hai người yêu nhau sau thời gian dài xa cách.

Bên cạnh đó, với thể loại hiphop sở trường, Giám khảo Dumbo cho biết trong đêm Chung kết tuần này, anh sẽ “quậy” và “cháy” hết mình trên sân khấu, đây là bài nhảy được xây dựng dựa trên nhiều ý tưởng khác nhau chứ không bó hẹp trong một nội dung nhất định nào. Nó tựa như một bộ phim có vui, có buồn, có khổ đau, có hạnh phúc,….

Ngoài múa đương đại và hiphop, khán giả còn được chứng kiến màn biểu diễn sôi động với Rumba và Múa đương đại của Giám khảo Alfredo, tiết mục này anh sẽ biểu diễn cùng nhóm OH. Alfredo sẽ mang đến một bài nhảy là những cảm nhận, sự kết nối của đất nước Cuba, Bungaria và Việt Nam mà anh đã đi qua.

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 2

Tiết mục nhảy của bà mẹ một con Hà Hồ hứa hẹn sẽ không thua kém 3 đồng nghiệp tại Got to dance

Về phần Giám khảo Hồ Ngọc Hà, chị sẽ mang đến những điệu nhảy freestyle trên nền các ca khúc top hit đã từng được chị thể hiện rất thành công. Bốn giám khảo, mỗi người mang một cá tính riêng, vì thế những phần biểu diễn của họ sẽ góp phần mang đến sự đa dạng và thú vị cho đêm Chung kết.  

Liveshow cuối cùng của Vũ điệu đam mê – Got to dance 2013 sẽ được diễn ra vào lúc 21h10 ngày 28/12, tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 3

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 4

Hà Hồ sẽ mang đến những điệu nhảy freestyle trên nền các ca khúc top hit nổi tiếng

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 5

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 6

Trần Ly Ly khoe khả năng múa đương đại

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 7

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 8

Dumbo hứa hẹn đốt cháy sân khấu với Hip Hop

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 9

Hà Hồ, Trần Ly Ly so tài vũ đạo - 10

Giám khảo Alfredo sẽ biểu diễn Rumba và múa đương đại

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN