Hà Hồ, Thu Minh "tẩy chay" Trần Lập

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Không hẹn mà gặp, Trần Lập liên tục bị 3 HLV, đặc biệt là Hà Hồ, Thu Minh liên tục "tẩy chay" ngay trên ghế nóng.

Trong tập 2 The Voice được phát sóng tối qua, ngoài sự xuất hiện của những giọng ca ấn tượng, việc tranh luận của 4 vị Huấn luyện viên cũng đã bắt đầu chuyển hướng sang đề tài mới: Trần Lập bị Thu Minh, Hà Hồ công khai "tẩy chay".

Không hẹn mà gặp, ở tập tối qua, Trần Lập trở thành người bấm nút lựa nhiều nhất, chọn được nhiều thí sinh nhất (6 người/tập), và cũng là người "đấu tay đôi" với 3 vị HLV còn lại nhiều nhất.

Hà Hồ, Thu Minh "tẩy chay" Trần Lập - 1

HLV Trần Lập trở thành "nhân vật chính" trong tập 2 The Voice

Đầu tiên phải kể đến lần "đấu khẩu" giữa Hồ Ngọc Hà và Trần Lập khi giành nhau chọn thí sinh Huỳnh Anh Tuấn. Rất nhiều lần Hà Hồ phân trần với thí sinh rằng chị là người đầu tiên quay ra bấm nút chọn lựa, và Trần Lập chỉ là người đến sau: "Khi nghe một giọng hát thì mình cần phải cảm nhận một cách nhanh nhất. Anh chờ quá trễ rồi mới bắt đầu bấm nút. Đôi khi anh thấy em bấm rồi anh mới sốt ruột bấm theo" 

Thậm chí khi biết Mr. Đàm cũng đã chọn Huỳnh Anh Tuấn, Hà Hồ cũng không ngần ngại đưa ra ý kiến: "Tôi nghĩ, nếu em chọn giữa tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng thì đây cũng đều là những sự lựa chọn đúng đắn!" và không ngại ngần "tẩy chay" HLV Trần Lập - người đang ngồi trên hàng ghế nóng cùng mình. 

Thu Minh tuy là người ngoài cuộc, không bấm nút chọn những vẫn không quên đưa ra ý kiến: "Tôi thấy ở đây có một sự ganh đua rõ rệt giữa anh Trần Lập và Hồ Ngọc Hà. Và cảm thấy điều này cũng chẳng đúng lắm vì anh là người bấm nút sau, em thấy đây chỉ là một sự copy chứ chưa chắc anh đã thực sự yêu mến thí sinh này."

Hà Hồ, Thu Minh "tẩy chay" Trần Lập - 2

Hà Hồ và Trần Lập đua nhau thuyết phục thí sinh

Tuy liên tục bị 2 nữ HLV "hội đồng" và gây ra sức ép, nhưng cuối cùng người được Huỳnh Anh Tuấn lựa chọn vẫn chính là Trần Lập lại càng khiến cuộc ganh đua trở nên gay cấn ở những lúc về sau.

Ngay sau cuộc đối đầu với Hà Hồ - Trần Lập, Thu Minh cũng rơi vào trường hợp tương tự khi cùng giành giựt thí sinh Nguyễn Kiên Giang (thể hiện ca khúc My way). Một lần nữa Trần Lập lại bị 3 HLV khác "đóng băng" khi ai nấy cũng đều đưa ra lời khuyên nên chọn Thu Minh. Nhưng kết quả cuối cùng, Trần Lập lại một lần nữa chiến thắng lại càng khiến nữ hoàng sexy "ghim hận" bởi xưa nay, chị luôn là sự lựa chọn số 1 của các thí sinh trong những cuộc tranh giành thế này.

Và ngay khi thí sinh khiếm thị Hà Văn Đông bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Tâm hồn của đá - đây cũng là gương mặt khiến Trần Lập "nổi loạn" và "phấn khích" nhất trong suốt phần thi. Thu Minh đã một lần nữa "đụng độ" cùng Trần Lập và không ngần ngại đưa ra lý do cho sự lựa chọn của mình: "Tôi chọn bạn bởi vì tôi muốn thắng anh Trần Lập. Và vì bạn chọn bài hát của anh ấy khiến tôi có cảm giác rất máu lửa. Hơn ai hết, bạn sẽ là một đối thủ vô cùng tuyệt vời để cho tôi đấu với anh Trần Lập."

Hà Hồ, Thu Minh "tẩy chay" Trần Lập - 3

Thu Minh thẳng thắn tuyên bố: "Tôi chọn bạn vì tôi muốn thắng anh Trần Lập"

Sau khi tập 2 được phát sóng, rất nhiều khán giả cảm thấy bức xúc thay cho Trần Lập và quyết định dành rất nhiều tình cảm cho anh: "Biết rõ Thu Minh, Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với nhau ở ngoài đời, hơn nữa cả 3 đều hơn hẳn Trần Lập cả về mức độ nổi tiếng cũng như ekip hùng hậu phía sau. Nhưng cũng đâu cần phải tẩy chay người ta ra mặt như thế, anh ấy lại quá hiền nên chẳng thể phản bác được gì ngoài việc... bất lực ngồi nghe và bảo 'Hy vọng bạn sẽ về đội của tôi'. Nhưng bù lại việc, việc hầu hết các thí sinh đều lựa chọn Trần Lập trong tập tối qua đã là câu trả lời chính xác nhất." 

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng chính những mâu thuẫn, tranh luận nảy lửa này đã làm nên nhiều sự thú vị đối với The Voice và không quá để tâm những chuyện xung quanh: "Nhiều người bảo Trần Lập bị những HLV còn lại 'chơi ép', 'hội đồng', nhưng hình ảnh anh ấy chạy đến chỗ Hà Hồ, Thu Minh bấm nút hộ trông vui vẻ thế còn gì. Tôi không nghĩ Trần Lập cảm thấy phiền lòng vì những lời nói của 2 vị Huấn luyện viên này.

Hà Hồ, Thu Minh "tẩy chay" Trần Lập - 4

Trần Lập giành được rất nhiều tình cảm với người xem sau tập 2 phát sóng tối qua

Hãy cứ xem đây là một chương trình giải trí cuối tuần và thưởng thức một các vui vẻ, cởi mở, đừng nên quá quan trọng hóa vấn đề bởi chẳng phải nhờ những cuộc tranh luận, mâu thuẫn như thế mới khiến The Voice trở nên thú vị sao. Mỗi HLV đều có sức hút và sở trường riêng, ai cũng đều thú vị cả và tôi vẫn sẽ ủng hộ cho đội của 4 người họ."

Nghe lại những tiết mục đặc sắc nhất của Vòng giấu mặt và ủng hộ cho thí sinh mà bạn yêu mến nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung