Lady Gaga bị tố giả tạo và lợi dụng người khác

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 10:58 AM (GMT+7)

Đó là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của blogger nổi tiếng Hollywood Perez Hilton.

Sự kiện: Lady Gaga

Trong một talkshow gần đây, blogger Perez Hilton đã bóc mẽ trần trụi sự thật về con người Lady Gaga, người từng một thời là bạn thân của anh. Perez nói: “Cô ấy tìm cách kết thân với nhiều người nổi tiếng và rồi lợi dụng họ một cách triệt để. Một khi họ đã hết giá trị sử dụng, cô ấy sẽ đá họ thôi.”

Blogger này thậm chí còn gọi Gaga là một con ma cà rồng.

Lady Gaga bị tố giả tạo và lợi dụng người khác - 1

 blogger Perez Hilton nói về Lady Gaga

Perez Hilton và Lady Gaga từng là đôi bạn rất thân thiết. Thế nhưng Gaga đã đặt dấu chấm hết cho tình bạn đó khi gọi Perez là kẻ giả tạo trong cuộc phỏng vấn với All Access năm 2011. Tại talkshow này, Perez một lần nữa lại lên tiếng biện hộ cho bản thân và đổ lỗi tất cả cho Quái mẹ.

Lady Gaga bị tố giả tạo và lợi dụng người khác - 2

Trước đó, họ từng rất thân thiết

Perez Hilton và Lady Gaga từng là đôi bạn rất thân thiết.“Nếu bạn chơi thân với tôi, hẳn bạn sẽ biết tôi không phải là một người giả tạo như ai kia. Lúc quay cuộc trò chuyện đó, cô ấy đang trong tình trạng say khướt. Mà bạn biết đấy, khi say thì con người ta đâu có làm chủ được bản thân. Họ hành xử một cách vô thức và bịa đặt những điều không hay về những người mà họ yêu mến”, blogger chia sẻ.

Tới cuối chương trình, Perez tuyên bố kể từ giờ sẽ không dính dáng tới bất cứ chuyện gì liên quan tới cô bạn “tri kỉ” Lady Gaga. 

Theo N.N.A (Tri thức trực tuyến)
sự kiện Lady Gaga