Lady Gaga và bạn trai chính thức chia tay

Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 13:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Rất nhiều lý do đáng tiếc đã khiến cặp đôi không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa.

Sự kiện: Lady Gaga

Mới đây, nam diễn viên Taylor Kinney đã quyết định nói lời chia tay với bạn gái – nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga vì không thể bắt kịp với cuộc sống quá hối hả và bận rộn của cô.

Lady Gaga và bạn trai chính thức chia tay - 1

Lady Gaga và Taylor Kinney bắt đầu hẹn hò từ năm 2011, sau một khoảng thời gian êm đẹp thì đến thời điểm hiện tại Taylor đã tỏ ra mệt mỏi và không thể theo kịp được lịch trình công việc dày đặc của Lady Gaga. Tạp chí The Sun cho biết: ‘Taylor nói với Gaga rằng cô ấy coi trọng sự nghiệp hơn bất cứ điều gì nên anh không thể tiếp tục hẹn hò với một siêu sao như Gaga cùng với những nỗi ám ảnh về cái tôi của cô ấy’.

Lady Gaga và bạn trai chính thức chia tay - 2

Nguồn tin này cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân cặp đôi tan vỡ: ‘Taylor rất yêu Gaga nhưng thật khó để gặp cô ấy. Gaga chưa bao giờ ngừng làm việc, cô ấy viết nhạc khi đang tắm và nảy ra các ý tưởng trang phục mới ngay cả khi đang ngủ. Cô ấy còn có cả một đội ngũ bảo vệ và trợ lý luôn theo sát. Mỗi tháng họ chỉ có thể đi chơi một lần với tư cách là những người đang yêu nhau’.

Lady Gaga và bạn trai chính thức chia tay - 3

Hiện tại, đại diện từ phía Lady Gaga vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin này, tuy nhiên trên trang blog cá nhân, nữ ca sĩ quái chiêu cũng úp mở về sự mệt mỏi khi phải duy trì tình yêu và công việc cùng một lúc.

Mặc dù vậy, Gaga vẫn muốn nỗ lực trong mối quan hệ này và chưa bao giờ muốn chia tay với bạn trai.

Lady Gaga và bạn trai chính thức chia tay - 4

Chia sẻ
Theo Chinh Phạm (Tiền Phong)
sự kiện Lady Gaga
Báo lỗi nội dung