Lady Gaga kín trước, hở sau

Thứ Sáu, ngày 30/08/2013 15:41 PM (GMT+7)

Hình ảnh độc đáo này của Lady Gaga được các tay săn ảnh “chộp được” khi cô đang rời phòng thu âm cho single Swine ở London ngày 29/8 vừa qua.

Sự kiện: Lady Gaga

Lady Gaga và thời trang lập dị

"Ngôi sao nổi loạn" che mặt với một chiếc mạng vợt ong đen trên đầu, đeo một chiếc kính quá khổ. Cô dường như không mặc nội y và chỉ khoác hờ một chiếc áo để hở cúc. Trên trang phục lập dị đó in dòng chữ “điên rồ”, “kẻ cắp” và “say xỉn”.

Lady Gaga kín trước, hở sau - 1

Kiểu trang phục mới nhất của Gaga, những bộ cánh của Mẹ quái vật cập nhật theo giờ

Đặc biệt hơn, phần dưới Lady Gaga cũng chỉ mặc một chiếc quần tất mỏng dính và gần như lộ nguyên vòng 3. Vì ăn mặc kiệm vải này, nữ ca sỹ có vẻ đang rất lạnh giữa trời đêm. May thay, cô có đi đôi boot lông thú cao và dầy.

Lady Gaga kín trước, hở sau - 2

Kín trước và hở sau!

Buổi sáng cùng ngày, cô đã xuất hiện trong bộ dạng ấn tượng khác với đôi kính lấp lánh. Trước đó 1 ngày, Lady Gaga khiến các fan bất ngờ khi trang trí mái tóc rối bù bằng những phụ kiện làm bằng vỏ sò và áo lót hồng.

Lady Gaga kín trước, hở sau - 3

Nữ ca sỹ mặc vò sò ra phố

Cũng trong ngày 29/8, nữ ca sỹ đã tung ra một đoạn teaser dài một phút về single sắp ra mắt mới đây Swine (Lắc). Ca khúc này sẽ có mặt trong album phát hành cuối năm ARTPOP. Đoạn clip này quay lại lúc Lady Gaga đang diễn tập trong phòng thu.

Clip teaser ca khúc mới của Lady Gaga

Clip giải mã sự thành công của Beyonce

Lady Gaga kín trước, hở sau - 4

Nữ ca sỹ được công chúng thuộc đủ mọi lứa tuổi và sắc tộc ưa chuộng

Mới đây, ca sỹ Beyonce vừa đăng một video lên trang cá nhân của mình với dòng chú thích: “Video này nói giùm tôi.”

Trong video này, là những khoảnh khắc cô biểu diễn trên sân khấu và cả ở hậu trường khiến fan thuộc đủ mọi chủng tộc và tuổi tác xúc động. Tờ Huffington đưa ra lý do thành công của cô: "Beyonce hát khiến cho cả người lớn cũng phải phát khóc". 

Clip lý giải sự thành công của Beyonce

Phim tài liệu của nhóm 1D quá sạch

Bộ phim 3D tài liệu ca nhạc This Is Us ghi lại hành trình lên đỉnh vinh quang của nhóm nhạc trẻ điển trai One Direction đang được các fan nồng nhiệt ngóng đợi. Tuy nhiên, nó lại bị đông đảo giới phê bình phim ảnh chê bai: “Quá sạch”.

Lady Gaga kín trước, hở sau - 5

Poster phim This Is Us

Nhà phê bình Justin Lowe của tờ The Hollywood Reporter viết: “Các cảnh phim mô tả những fan nữ đông đảo đều bị giới hạn thành những đúp quay đám đông chỉ toàn những tiếng la ó. Trong khi đó, những cảnh quay thô các ngôi sao hút thuốc, xõa tiệc và hẹn hò lãng mạn đều bị cắt hết khi dựng”.

Ông bình luận tiếp rằng bộ phim này đã thành công trong việc mô tả chân dung của nhóm nhạc nhưng sự thành công của nhân vật hầu hết đến từ tính cách đời thực của các ngôi sao. “Nhà làm phim chủ định mô tả họ như những gã trai thường thành công chủ yếu bởi vẻ quyến rũ khó cưỡng”.

Lady Gaga kín trước, hở sau - 6

Các chàng trai điển trai của nhóm One Direction lên màn ảnh "quá sạch"

Các nhà phê bình đều chê cách tiếp cận câu chuyện của đạo diễn Morgan Spurlock. Họ cho rằng ông làm bộ phim tài liệu có phần tẻ nhạt và thiếu những bất ngờ - điều mà công chúng chờ đợi.

This Is Us dường như là một bộ phim thiếu tính cá nhân và là một tác phẩm đặt hàng mà Spurlock làm cho xong.”

Xem trailer bộ phim This Is Us về những chàng trai One Direction.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Lady Gaga
Báo lỗi nội dung