Fans sốt sắng trước ngày gặp Jae Joong

Sự kiện: Kim Jae Joong

Không chỉ cất công săn vé mà những cuộc thảo luận về sự kiện này đều rất sôi nổi.

Chưa đầy 3 tuần nữa, chàng hotboy của nhóm nhạc đình đám JYJ - Jae Joong sẽ trở lại Việt Nam để tổ chức buổi fan meeting đầu tiên tại TP.HCM.

Từ khi thông tin này được công bố chính thức, các chiến dịch "săn vé", thảo luận việc đón tiếp thần tượng đã diễn ra sôi nổi trên khắp cộng đồng mạng.

Sau khi vé của sự kiện này chính thức được bán ra thị trường hôm 14/10, các fan đã không ngần ngại xếp hàng ngày đêm để có trong tay những vị trí đẹp nhất.

Theo thông báo, giá vé dao động từ 1 triệu đồng đến 2,8 triệu đồng. Riêng vé ở khu vực super vip không bán.

Fans sốt sắng trước ngày gặp Jae Joong - 1

Hình ảnh mới nhất của Jae Joong trên tạp chí nước ngoài

Mặc dù giá vé trên được cho là khá cao nhưng chính các fan Việt vẫn cho rằng rẻ hơn ở các quốc gia khác trong khu vực.

Trong khi đó, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn dành cho Jae Joong đang cực kỳ sôi nổi khi các fan liên tục chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm dự fan meeting.

“…Cảm thấy bản thân rất may mắn. Cảm thấy Việt Nam rất may mắn. Cảm thấy rất may mắn vì Jaejoong đã chọn Việt Nam - một đất nước nhỏ bé như thế để trở thành điểm dừng chân cuối cùng cho fanmeet châu Á của anh.

Vẫn còn nhớ, lúc thông báo thông tin biết bao người đã bất ngờ, vì không nghĩ Jaejoong sẽ chọn nước ta, mà sẽ đi những nước quen thuộc khác, như Hồng Kông, Đài Loan...

Chưa đầy một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được thở chung một bầu không khí với anh ấy, được có cảm giác anh ấy, hóa ra đang ở rất gần, đang tận hưởng thời tiết như thế, cùng múi giờ như thế. Được nghe thấy anh ấy bằng chính đôi tai này, ngắm nhìn anh ấy bằng chính đôi mắt này, cảm nhận anh ấy thật gần gũi như thế. ..

Những gì fans Hàn, fans Nhật, fans Trung, fans Thái được hưởng, chúng ta cũng sắp được cảm nhận.

Chỉ một chút nữa thôi…” – một fan Việt viết đầy xúc động trên mạng xã hội.

Fans sốt sắng trước ngày gặp Jae Joong - 2

Một fan khoe tấm vé của buổi gặp gỡ và chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội

Không chỉ thu hút đối tượng khán giả tuổi teen mà một fan lớn tuổi cũng chia sẻ cảm xúc dành cho thần tượng trẻ.

Dear Jae Joong!

Tôi là một Fan của cậu. Dù lớn tuổi hơn, và mới chỉ thành fan của cậu và JYJ một thời gian ngắn nhưng tôi rất ngưỡng mộ cậu, Yuchun,và Junsu.

Câu " I love you" chắc chắn cậu được nghe nhiều rồi. Còn ngay lúc này đây, điều tôi muốn nói với cậu là " Cám ơn ". Cám ơn cậu vì đã chọn Việt Nam trong Fanmeeting Tour. Cám ơn cậu đã quay trở lại với các fan hâm mộ nơi đây.

Cám ơn vì cậu đã hiểu, và đáp lại tình cảm mà fan hâm mộ Việt Nam dành cho cậu nói riêng, cho JYJ nói chung. Cám ơn vì cậu ở đây với chúng tôi. Cám ơn, cám ơn rất nhiều. Hãy luôn mạnh khoẻ và bình an nhé! Và điều cuối cùng, tất nhiên, chúng tôi yêu cậu, Jae Joong!!! Thank you so much! We love you!!!...

Cũng liên quan đến câu chuyện bán vé, rất nhiều fan Việt tỏ ra buồn lòng vì không mua được vé VIP gần khu vực sân khấu.

Fans sốt sắng trước ngày gặp Jae Joong - 3

Buổi họp fan gần nhất của Jae Joong tại Thượng Hải

Tuy nhiên, Daniel N. - một thành viên kỳ cựu có kinh nghiệm “chinh chiến” khá nhiều FM/Concert trong cộng đồng những người hâm mộ Jae Joong thì “vé đứng” mới thường là lựa chọn tốt cho một buổi Fan Meeting:

Theo mình được biết, một sự kiện dù là được tổ chức ở đâu đều phải bảo đảm đạt chuẩn của bên Hàn (ở đây là CJES), từ sân khấu tới qui trình bán và trả vé

Cho nên, sân khấu sẽ được làm rất cao để bảo đảm tầm nhìn cho mọi khu vực như trong video. Do đó, mỗi khu vực chỉ khác nhau về góc nhìn.

Hơn nữa, để bảo đảm tầm nhìn, khu vực vé VIP ngồi, mà sân khấu thì cao, có thể sẽ được nhìn rất gần, nhưng góc nhìn đó có đảm bảo là tốt? Chưa kể đến việc nếu chọn lựa vé VIP mà không phải là ở những hàng đầu thì khi những bạn ngồi phía trước đứng lên tầm nhìn của bạn sẽ như thế nào?

Có lẽ nhiều khán giả Việt vẫn chưa quen với các chương trình giao lưu mang tính tương tác cao với các nghệ sỹ như ở nước ngoài, điển hình là hoạt động fan meeting lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Daniel N. cũng chia sẻ: “Người Việt Nam ta có một nỗi sợ không tên với vé đứng và không hiểu sao luôn liên hệ vé đứng với tầm nhìn không tốt, vị trí không tốt. Trong khi rất nhiều buổi diễn tại nước ngoài chỉ có vé đứng, và nếu bạn là người thường xem fanvids (video do fan hâm mộ quay) có lẽ cũng nhận ra, những fanvids tốt nhất, có góc nhìn toàn diện nhất chưa bao giờ là vị trí gần sân khấu nhất!"

Fans sốt sắng trước ngày gặp Jae Joong - 4

Một fan nước ngoài hãnh diện vì được chụp hình chung với thần tượng

Kim Jae Joong (JYJ) đã chọn Việt Nam làm điểm đến cuối cùng trong lịch trình fan meeting của mình trên nhiều quốc gia. Buổi gặp gỡ này sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tại TP.HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Kim Jae Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN