An ninh Việt Nam tăng cường đón Jae Joong

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Mỗi khu giới hạn số người nhất định và đều bố trí lực lượng an ninh dày đặc để kiểm soát vấn đề an toàn. Nhân viên y tế, hệ thống cứu hỏa cho mỗi khu luôn trong tư thế sẵn sàng suốt thời gian chương trình diễn ra” – Đại diện BTC trả lời về sự kiện fan meeting của Jae Joong tại TP.HCM.

Sự kiện: Kim Jae Joong

Asia Tour fan meeting 2012 của ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Jae Joong sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới tại. Tp.HCM.

Theo một đại diện của BTC tiết lộ, vì đây là buổi fan meeting với nghệ sĩ quốc tế đầu tiên nên sẽ có rất nhiều điểm thu hút.

An ninh Việt Nam tăng cường đón Jae Joong - 1

Fan hâm mộ Việt luyện tập chào đón Jae Joong

"Đây sẽ là buổi giao lưu tương tác với người nổi tiếng được đầu tư quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện lần này chỉ diễn ra một ngày duy nhất và cũng có thể là lần duy nhất Jae Joong đến Việt Nam giao lưu với tư cách cá nhân. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chắc chắn rằng trong sự kiện này fan sẽ được giao lưu, tiếp xúc với Jae Joong nhiều hết mức có thể. Chúng tôi cũng bảo đảm rằng fans sẽ có đầy đủ những trải nghiệm mà họ mong muốn”.

Theo tiết lộ từ phía BTC, mặc dù còn hơn 2 tuần nữa sự kiện fan meeting của Jae Joong mới diễn ra nhưng số vé VIP của chương trình đã được bán hết chỉ sau 10 phút hệ thống bán vé mở.

Hiện tại, số vé các khu vực còn lại vẫn đang được bán ra cho đến ngày 10/11/2012.

Đến thời điểm này, thiết kế chính thức khu vực diễn ra sự kiện vẫn chưa được BTC tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin ban đầu cho hay, sân khấu nơi diễn ra buổi fan meeting cũng được thiết kế hoành tráng không thua kém hai sân khấu tại Nam Kinh (Trung Quốc) và Bangkok (Thái Lan), với các trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

An ninh Việt Nam tăng cường đón Jae Joong - 2

Các vấn đề liên quan đến an ninh, y tế được tăng cường rất mạnh

Để trả lời những lo lắng của người hâm mộ về những sự cố có thể xảy ra khi lượng fan quá đông, đại diện BTC đã chia sẻ: “Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chương trình là sự an toàn cho người hâm mộ. Các khu vực sẽ được chắn bằng hàng rào chất lượng, các khu cách nhau 1m để đảm bảo an toàn, không thể chèn từ khu vực này qua khu vực khác.

Mỗi khu giới hạn số người nhất định và đều bố trí lực lượng an ninh dày đặc để kiểm soát vấn đề an toàn. Nhân viên y tế, hệ thống cứu hỏa cho mỗi khu luôn trong tư thế sẵn sàng suốt thời gian chương trình diễn ra.

Sâu khấu, thiết bị, rào chắn…. sử dụng trong chương trình đều là những thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội thi công lành nghề với những chuyên gia từ nước ngoài. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các fans sẽ an toàn mà không có tổn hại nào” – vị đại diện này tiết lộ.

Dự kiến, buổi fan meeting lần này sẽ kéo dài trong thời gian 2 giờ đồng hồ với rất nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn như: chơi trò chơi, chụp ảnh cùng Jae Joong. Đặc biệt Jae Joong sẽ ký tặng poster trực tiếp cho fans tại buổi giao lưu này.

An ninh Việt Nam tăng cường đón Jae Joong - 3

Jae Joong tại buổi giao lưu ở Thái Lan hôm 23/10

Một thông tin mới nhất cho hay, chiều ngày 28/10 tới, tất cả các fan hâm mộ Jae Joong tại TP.HCM sẽ tổ chức nhảy flashmob chính thức tại quảng trường trước đền thờ Vua Hùng để chào đón Jae Joong tới Việt Nam.

BTC cũng đang tạo rất nhiều sân chơi khác,diễn ra trước chương trình chính để các fan có cơ hội giành những tấm vé may mắn nhất đến tham dự fan meeting lần này.

Được biết, Việt Nam sẽ là điểm dừng chân cuối cùng nằm trong Asia Tour fan meeting 2012 của Kim Jae Joong.

Các fan Việt thật sự đang trong tình trạng đứng ngồi không yên khi ngày 23/10 vừa qua, Jae Joong đã bước chân đến Thái Lan và nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt từ các bạn trẻ bản địa. Buổi gặp gỡ này đã thu hút hơn 5.000 người hâm mộ.

Chia sẻ
Tuấn Nguyễn
sự kiện Kim Jae Joong
Báo lỗi nội dung