Kết luận vụ CEO Hàn cưỡng hiếp trẻ em

Bên cạnh đó là vụ việc một diễn viên Hàn móc ngoặc quản lý, lừa hàng tỷ.

CEO Hàn bị kết án 9 năm tù

Sáng ngày 19/7 mở phiên xử CEO công ty giải trí Open World Entertainment (51 tuổi) có hành vi cưỡng hiếp đối với người chưa đến tuổi vị thành niên. Tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng, mức án 9 năm tù giam đối với tên Jang.

Kết luận vụ CEO Hàn cưỡng hiếp trẻ em - 1

Tên Jang bị kết án 9 năm tù

Tại phiên tòa, Jang thừa nhận đã có hành vi trái đạo đức khi có quan hệ tình dục đối với thực tập sinh nhỏ tuổi. Tuy nhiên, tên CEO dê xồm này một mực khẳng định đó không phải là quan hệ cưỡng chế dùng vũ lực.

Phía tòa án đưa ra kết luận, không có đủ bằng chứng đáng tin cậy theo khẳng định của tên Jang.

Phía luật sư biện hộ thỉnh cầu: “Như mọi người thấy, anh ấy đã phải chịu sự phán xét về tính xã hội. Bản án như vậy quá khắc nghiệt đối với bị cáo”. Đặc biệt, luật sư mượn lại lời của tên Jang, khẳng định: “Đó là một quan hệ được sự thống nhất giữa hai bên. Hơn bất kỳ điều gì, bị cáo đang bị phán xét với một mức án quá nặng về hành vi liên quan”.

Tuy nhiên lời biện hộ không đủ sức thuyết phục đối với hành vi cưỡng hiếp một nữ thực tập sinh chưa đến 19 tuổi trong nhiều lần vào tháng 4 vừa qua. Bản án 9 năm tù chắc chắn sẽ là bài học đủ sức răn đe đối với nhiều tên “yêu râu xanh” khác.

Diễn viên móc ngoặc quản lý, lừa hàng tỷ

Kết luận vụ CEO Hàn cưỡng hiếp trẻ em - 2

Cũng trong ngày 19/7, cảnh sát Seoul truy tố không giam giữ 8 người. Trong đó có một diễn viên họ Kang (32 tuổi). Người này bị nghi ngờ đã lừa tiền bảo hiểm khi cố tình giả tạo một vụ tai nạn giao thông để lừa hàng trăm triệu won, tương đương hàng tỷ đồng.

Theo phía điều tra, từ tháng 3 năm 2010 đến tháng 11 năm 2011, người quản lý họ Seo (41 tuổi) đang làm việc tại công ty trực thuộc của một ca sỹ nổi tiếng đã cố ý gây tai nạn giao thông 10 lần để được nhận số tiền bảo hiểm tương đương 270 triệu won (hơn 5,2 tỷ VND).

Ngoài ra, tên này đã cố tình va chạm với chiếc Benz của một hậu bối trong ngành giải trí vào tháng 6 năm ngoái để nhận được số tiền bảo hiểm 70 triệu won (hơn 1,3 tỷ VND). Cùng trong năm 2011, vào tháng 2, tên quản lý này đã móc ngoặc với diễn viên mới họ Kang để nhận 20 triệu won (khoảng 388 triệu VND).

Cảnh sát không công bố danh tính của diễn viên câu kết trong vụ lừa đảo tiền bảo hiểm này, khiến nảy sinh nhiều nghi vấn trong cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN