Kasim Hoàng Vũ muốn bỏ thi Opera?

Nam ca sỹ tỏ ra bức xúc với cách chấm điểm của BGK trong liveshow Chinh phục đỉnh cao.

Trong liveshow 2 chương trình Chinh phục đỉnh cao với chủ đề Bán cổ điển, Kasim Hoàng Vũ đã gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện trọn vẹn và đầy cảm xúc với ca khúc O sole mio. Nam ca sỹ đã hát opera bằng chính chất rock riêng của mình không thể lẫn với bất cứ giọng ca nào.

So với liveshow 1, thì ở đêm thi thứ 2, Kasim Hoàng Vũ đã tiến bộ rất nhiều từ cách chọn bài cho đến cách xử lý ca khúc. Anh đã nhận được nhiều lời khen cùng số điểm tương đối cao từ phía BGK.

Tuy vậy, sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình, Kasim đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn khi anh trả lời câu hỏi của nữ MC Jennifer Phạm về cảm xúc đứng trên sân khấu: “Tôi hát vì có thể đây là lần cuối cùng tôi hát trên sân khấu này.”

Kasim Hoàng Vũ muốn bỏ thi Opera? - 1

Kasim Hoàng Vũ khiến nhiều người bán tín bán nghi về khả năng bỏ thi sau liveshow 2

Phải chăng Kasim Hoàng Vũ đang muốn ám chỉ về ý định rút lui khỏi cuộc thi Chinh phục đỉnh cao sau đêm liveshow 2 vừa diễn ra?

Không so sánh về giọng hát, nếu xét yếu tố ngoại hình và số lượng fan hâm mộ thì Kasim  Hoàng Vũ có phần “lép vế” hơn so với 3 ca sỹ nam còn lại trong chương trình. Điều này càng khiến nhiều người bán tín bán nghi về chuyện “đứt gánh giữa đường” của chàng rocker đầy cá tính.

Khi được hỏi về vấn đề này, Kasim Hoàng Vũ đã thẳng thắn chia sẻ: “Thực ra hôm biểu diễn liveshow 2 tôi rất căng thẳng và rất buồn. Tôi bị áp lực từ nhiều phía vì trong một tuần tôi phải học thuộc lời và học cách hát…

Kasim Hoàng Vũ muốn bỏ thi Opera? - 2

Tuy không trả lời cụ thể về việc rút lui, nhưng Kasim cho hay, đêm thi vừa qua anh rất căng thẳng và buồn khi bị giám khảo Ngọc Tuyền "đóng vai ác" trên ghế nóng

Tôi nghĩ Ban Giám khảo nên hiểu và thông cảm cho chúng tôi chứ không nên quá khắt khe. Tôi thấy ca sỹ Ngọc Tuyền đang “đóng vai ác” khi ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực. Điểm số trong liveshow 2 vừa rồi chị ấy dành các thí sinh quá siết tay, tôi nghĩ chị ấy nên “thoáng” hơn để tạo tâm lý thoải mái, không chỉ cho tôi mà còn cho những ca sỹ khác tham gia cuộc thi này. Tính tôi khá thẳng nên tôi luôn nói rõ quan điểm của mình.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Chinh phục đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN