Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời

Ngọc Anh và Nathan Lee giới thiệu ca khúc song ca "Anh, em và đêm mưa". Đây là một bản tình ca lãng mạn để làm “dịu” lòng khán giả trong thời tiết nóng bức hiện nay.

Sau khi giành chiến thắng tại Chinh phục đỉnh cao, một cuộc thi Opera dành cho những giọng ca nhạc Pop, Nathan Lee cùng Ngọc Anh ngay lập tức quay trở lại với dòng nhạc sở trường của cả hai, khoe chất giọng đầy kỹ thuật sau quá trình nâng cao khả năng thanh nhạc tại cuộc thi này.

Ca khúc Anh, em và đêm mưa nói lên khát khao lãng mạn, khắc khoải của những trái tim mới biết yêu lần đầu, được thể hiện bởi giọng ca của Ngọc Anh và Nathan Lee.

Ca khúc "Anh, em và đêm mưa"

Chia sẻ về lần kết hợp này, Ngọc Anh cho biết: “Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này người mà tôi nghĩ đến là Nathan Lee. Song ca cùng Lee trong Anh, em và đêm mưa là sự thể hiện gout âm nhạc chung của cả hai chị em: phong cách lãng mạn, trữ tình và sang trọng.

Lee và tôi cũng chơi thân với nhau khá lâu thế nên việc thấu hiểu và kết hợp cùng nhau khá dễ dàng, hơn nữa cậu ấy cũng rất hợp giọng với tôi khi hòa quyện trong ca khúc này. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho đứa con chung của chúng tôi!” (cười lớn)

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 1

Nathan Lee và Ngọc Anh là cặp đôi thân thiết duy nhất sau khi tham gia "Chinh phục đỉnh cao"

Riêng Nathan Lee, sau những lùm xùm đã trải qua tại Chinh phục đỉnh cao, anh quyết tâm tập trung nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc, không để bản thân bị dính vào những chuyện không hay ngoài ý muốn. Nam ca sĩ cho biết anh rất yêu quý Ngọc Anh, xuyên suốt cuộc thi anh luôn ủng hộ và cổ vũ cho người chị này, chính vì thế khi Ngọc Anh ngỏ lời mời kết hợp, Nathan Lee nhận lời ngay dù “người Nam kẻ Bắc”.

Về vấn đề khoảng cách địa lý, cả Nathan Lee và Ngọc Anh đều cảm thấy đây không phải là khó khăn lớn gì vì cả hai đã quá hiểu nhau nên chỉ cần liên lạc qua điện thoại.

Sau lần kết hợp cùng Ngọc Anh, Nathan Lee sẽ trở lại với những sản phẩm riêng xuyên suốt cả năm 2014. 

Cùng xem một số hình ảnh thân thiết của cặp đôi:

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 2

Nathan Lee chuẩn bị cho những kế hoạch riêng trong năm nay sau "Chinh phục đỉnh cao"

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 3

Ngọc Anh sau khi giành giải nhất tại "Chinh phục đỉnh cao" đã trở về Hà Nội

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 4

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 5

Khoảng cách địa lý không ngăn trở được sự kết hợp của Ngọc Anh và Nathan Lee

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 6

Nathan Lee và Ngọc Anh quấn quýt không rời - 7

Hợp tác ăn ý khiến cặp đôi không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được một ca khúc song ca vừa ý

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Chinh phục đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN