Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee

Sợ cậu em bật khóc khi hát, Thu Minh đã ân cần lên sân khấu "mách nước" giúp Nathan Lee lấy lại bình tĩnh.

Tối qua, trong đêm thi Chinh phục đỉnh cao với chủ đề Bán cổ điển, các ca sỹ đã thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong các tiết mục, cũng như cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn sau 2 tuần tập luyện gay gắt cùng những chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực Opera.

Với 8 thí sinh được chia làm 4 cặp đôi thi đấu: Bùi Anh Tuấn và Võ Hạ Trâm, Nathan Lee và Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng và Ngọc Khuê, Kasim Hoàng Vũ và Khánh Linh. Các màn trình diễn của các thí sinh cũng trở nên gay cấn hơn khi ai nấy cũng hết mình cống hiến và cạnh tranh cùng đối thủ ở từng thang điểm một.

Để ủng hộ và động viên tinh thần cậu em thân thiết trước đêm thi, tối qua, Thu Minh và chồng Tây đã bất ngờ xuất hiện dưới hàng ghế khách mời để cổ vũ hết mình cho tiết mục của Nathan Lee.

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 1

Vợ chồng Thu Minh bất ngờ xuất hiện dưới hàng ghế khách mời để cổ vũ Nathan Lee

Được biết, ca khúc Caruso mà nam ca sỹ thể hiện tối qua gắn liền với một mối tình đẹp đã tan vỡ của anh. Sợ rằng khi thể hiện bài hát này, Nathan Lee sẽ quá xúc động và bật khóc khi thi, nên Thu Minh đã nhiệt tình dặn dò, "mách nước" giúp đàn em kiểm soát tâm trạng trước khi lên sân khấu biểu diễn. 

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 2

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 3

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 4

Nữ ca sỹ Đường cong ân cần dặn dò cậu em nên kiểm soát cảm xúc trước khi lên sân khấu biểu diễn

Nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của đàn chị, nam ca sỹ Xinh đã hát rất nhập tâm trong từng câu chữ, cũng như nhận được nhiều lời khen từ BGK để có được số điểm 37 vào tối qua. Mặc dù vậy, giám khảo Ivaylo vẫn cho rằng cảm xúc của Nathan Lee quá đầy tràn và khuyên anh nên bình tĩnh hơn ở những lần biểu diễn sau. 

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 5

Giám khảo Ivaylo vẫn cho rằng cảm xúc của Nathan Lee quá đầy tràn và khuyên anh nên bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc nhiều hơn ở những lần biểu diễn sau

Đối đầu cùng Nathan Lee là giọng ca đến từ Hà Nội - Ngọc Anh. Trong phần thi Bán cổ điển, bà mẹ một con đã mạnh dạn chọn thể hiện ca khúc tiếng Anh - Broken Vow rất quen thuộc và nổi tiếng. Tuy nhiên, theo nhận định từ giám khảo Ngọc Tuyền, Ngọc Anh chỉ mới hát tốt phần đầu và vẫn còn trúc trắc ở những đoạn cao trào sau bài hát.

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 6

Ngọc Anh hát lại ca khúc Broken Vow theo phong cách opera

Là người phụ trách mở màn chương trình, Hồ Trung Dũng đã khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi anh thể hiện ca khúc Melodramma bằng cả hai thứ tiếng Ý- Việt. Không kém cạnh, “Cô mầu” Ngọc Khuê cũng đã hòa mình với ca khúc Omio babbino caro – một  sáng tác của Giacomo Puccini và Giovacchino Forzano.

Trong khi Hồ Trung Dũng được khen ngợi hát có chiều sâu, thì phần trình diễn của Ngọc Khuê lại nhỉnh hơn hẳn cả về số điểm, cũng như lời khen ngợi đến từ phía Ban Giám khảo khi mạnh hát lại những ca khúc aria bất hủ.

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 7

Ngọc Khuê vượt mặt Hồ Trung Dũng trong đêm thi vừa qua

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 8

Phần trình diễn của Hồ Trung Dũng nhận được điểm số khá thấp với 35 điểm từ BGK

Tiếp đến, cặp đôi Bùi Anh Tuấn và Võ Hạ Trâm cũng đã thể hiện thành công bài biểu diễn của mình. Nếu như Bùi Anh Tuấn hát ca khúc Come back to Sorrento - Trở về mái nhà xưa bằng hai tiếng Anh – Việt, và được khen ngợi đã hoàn toàn vượt lên chính mình qua phần thi này. Thì nàng tiên cá Võ Hạ Trâm chọn cho mình ca khúc tiếng Ý - Mattinata (Morning) và giúp cô vượt mặt Bùi Anh Tuấn khi nhận được điểm số chuyên môn cao hơn hẳn.

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 9

Bùi Anh Tuấn được khen đã vượt lên chính mình sau đêm thi đầu tiên

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 10

Tuy nhiên, màn trình diễn của Võ Hạ Trâm vẫn được đánh giá cao hơn hoàng tử The Voice

Cặp đôi cuối cùng là Khánh Linh và Kasim Hoàng Vũ. Với chất giọng mạnh mẽ cùng với chất liệu âm nhạc rock có sẵn, Kasim Hoàng Vũ đã làm nóng cả khán phòng khi thể hiện trọn vẹn ca khúc O sole mio. Còn họa mi Khánh Linh đã đưa khán giả ngược dòng thời gian trở về với ca khúc La chanson de Soveig (Khúc hát nàng Solveig).

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 11

Khánh Linh bất ngờ lội ngược dòng và tỏa sáng nhất đêm thi với điểm số cao tối đa 40 đến từ BGK

Thu Minh "mách nước" cho Nathan Lee - 12

Kasim Hoàng Vũ đã làm nóng cả khán phòng khi thể hiện trọn vẹn ca khúc O sole mio

Với chất giọng cao vút cùng với cách xử lý đầy tinh tế, khéo léo, phần biễu diễn của Khánh Linh đã nhận được sự cỗ vũ nồng nhiệt đến từ người xem. Đây cũng là tiết mục giành cao điểm nhất tối qua khi đạt đến con số tuyệt đối 40 điểm. Nhờ cú lội ngược dòng này, Khánh Linh đã thay thế vị trí của Nathan Lee và Hồ Trung Dũng để trở thanh giọng ca sáng giá nhất sau liveshow 2.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh ([Tên nguồn])
Chinh phục đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN