Hương Hồ thừa nhận thiếu khéo léo

Thứ Ba, ngày 08/04/2014 00:05 AM (GMT+7)

Hương Hồ cho biết, cô không giỏi trong cách cư xử và quá thẳng tính với các thí sinh, điều này đôi khi khiến cô cảm thấy bối rối khi ngồi ghế nóng The X-Factor.

Là nữ giám khảo được yêu thích nhất sau tập 1 The X-Factor lên sóng, Hồ Quỳnh Hương cho biết, ban đầu cô có chút bỡ ngỡ và không quen. Nhưng càng về sau, cô lại thấy rất thoải mái và tự tin để bắt nhịp cùng những giám khảo còn lại.

Chia sẻ về cảm giác lần đầu tiên ngồi trên ghế nóng, Hương Hồ tâm sự: “Hương cảm thấy có chút gì đó hồi hộp và cũng rất lo lắng bởi đây là lần đầu tiên mà Hương làm giám khảo một chương trình thực tế.

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác lúc đầu, càng đi sâu vào cuộc thi Hương đã dần cảm nhận được cái lửa của niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng từ các bạn, cũng như những tài năng, những nhân tố bí ẩn đang chờ chúng ta khám phá.”

Hương Hồ thừa nhận thiếu khéo léo - 1

Tuy là nữ giám khảo được yêu thích nhất sau tập 1 The X-Factor, Hương Hồ vẫn không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi ngồi trên ghế nóng cuộc thi này

Khi bị nhận xét là quá thẳng tính khi ngồi trên ghế nóng X-Factor, nữ ca sỹ Anh thừa nhận, cô không phải là mẫu người ăn nói khéo léo, lại nghĩ gì nói đó nên đôi khi vô tình làm mích lòng thí sinh.

“Thật sự Hương không phải là người khéo cư xử, thậm chí là rất thẳng tính. Hương không phải là người ăn mặc đẹp, cũng không phải là người luôn dẫn đầu trào lưu. Hương cũng chưa có nhiều kinh nghiệm đảm nhận vai trò giám khảo tại các chương trình Truyền hình thực tế. Tuy nhiên, điều Hương có được chính là chuyên môn về âm nhạc và kinh nghiệm đi hát mà Hương có được suốt thời gian qua.

Khi mới bắt đầu làm giám khảo X-Factor, Hương phải mất khá nhiều thời gian để làm quen và đôi khi có những giây phút bối rối trên ghế nóng. Tuy nhiên, sau đó Hương cũng đã bắt kịp được cùng các ban giám khảo còn lại để đưa ra những nhận xét thật khách quan dành cho các thí sinh.”

Hương Hồ thừa nhận thiếu khéo léo - 2

Trong số 4 giám khảo tham gia chương trình, Hương Hồ thừa nhận mình không khéo léo và quá thẳng tính trong việc nhận xét các thí sinh

Nhận xét về những giọng ca tham gia chương trình năm nay, lúc này vẫn còn quá sớm để Hồ Quỳnh Hương dự đoán được ai sẽ là nhân tố tỏa sáng nhất cuộc thi.

“Cho đến thời điểm này thì Hương chưa thể nói nhiều, cũng như đánh giá nhiều về giọng hát của các bạn thí sinh được. Vì Hương nghĩ sẽ có những bạn là những nhân tố bất ngờ nếu được học tập, được rèn luyện chuyên nghiệp.

Một vài bạn thí sinh khác vì lí do tâm lí, sức ép sân khấu mà vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình, tin rằng đi sâu vào các vòng trong nếu có được một phong độ ổn định chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Ban giám khảo và khán giả.”

Ngoài ra, Hương Hồ cũng cảm thấy rất vui khi gặp lại nhiều thí sinh, ca sỹ quen mặt từng được khán giả biết đến.

“Thật sự các bạn đã rất dũng cảm khi tham gia chương trình, hy vọng các bạn sẽ nắm bắt tốt cơ hội và tìm thấy con đường âm nhạc đúng đắn cho bản thân”, nữ ca sỹ chia sẻ.

Được biết, sau một tuần tạm nghỉ, tập 2 The X-Factor - Nhân tố bí ẩn sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/4 tới, với nhiều hiện tượng lạ, gương mặt trẻ hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi xem. 

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2018