Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 10:13 AM (GMT+7)

Khi nhận ra sự có mặt của nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương các thí sinh đã vô cùng hào hứng và vui mừng. Tên của cô liên tục được các thí sinh gọi lớn với sự phấn khích và ngưỡng mộ

Vừa qua, ngay trong ngày đầu sơ tuyển cuộc thi The X-Factor - Nhân tố bí ẩn tại khu vực phía Nam, ngoài sự góp mặt của hàng ngàn thí sinh tham gia thi tuyển, nữ ca sỹ, kiêm giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương cũng đã sớm có mặt cổ vũ tinh thần các giọng ca trẻ.

Hương Hồ đã xuất hiện từ khá sớm ngay từ lúc các thí sinh vẫn đang tập trung đăng ký và nhận số báo danh. Đến khi nhận ra sự có mặt của nữ giám khảo xinh đẹp, các thí sinh đã vô cùng hào hứng và vui mừng. Tên của cô liên tục được các thí sinh gọi lớn với sự phấn khích và ngưỡng mộ.

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 1

Hương Hồ bất ngờ có mặt tại vòng sơ tuyển vừa qua để cổ vũ tinh thần các thí sinh

Đáp lại sự yêu mến của những người tham gia dự tuyển, Hồ Quỳnh Hương cũng đã chia sẻ lý do tại sao cô quyết định ngồi ghế Giám khảo The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn, dù trước đây cô cũng đã nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình lớn khác. Cô cũng hài hước cho biết, để chuẩn bị cho sự xuất hiện thật xinh đẹp trước các thí sinh, giọng ca Anh đã phải thức dậy từ lúc 6h sáng để trang điểm và lựa chọn trang phục thật vừa ý.

Bên cạnh đó, khi chứng kiến những tâm trạng hồi hộp, đầy căng thẳng của các thí sinh khi bước vào vòng thi, Hồ Quỳnh Hương cũng đã có những lời khuyên vô cùng hữu ích: “Các bạn đừng nghĩ rằng đây là một buổi thi, vì như thế sẽ làm các bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng. Các bạn hãy chỉ nghĩ thể hiện hết tài năng của mình, thể hiện chất nghệ sĩ trong mỗi con người và BGK là những người nhiều chuyên môn, kinh nghiệm âm nhạc, chắc chắn sẽ dễ dàng nhìn ra nếu bạn có tố chất.”

Ngoài ra, nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương còn có màn giao lưu đầy đặc biệt khi cùng các thí sinh hát ca khúc Hoang mang trong buổi sơ tuyển vừa qua.

Ngay từ lúc sáng sớm, khu vực tuyển sinh vòng Sơ tuyển khu vực phía Nam đã chật kín với hàng ngàn thí sinh kéo đến dự thi. Nhiều người còn mang theo các nhạc cụ để phục vụ tốt hơn cho bài thi của mình.

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 2

Hàng ngàn thí sinh kéo đến đăng ký vòng sơ tuyển phía Nam

Dù phải chờ khá lâu vì số lượng thí sinh quá đông, nhưng dường như các “nhân tố bí ẩn” vẫn không hề mệt mỏi, mà thay vào đó là sự hào hứng khi cùng các giọng ca khác thể hiện tài năng và đam mê âm nhạc của mình, cùng nhau chia sẻ và tâm sự về kinh nghiệm, các kĩ năng ca hát để có được màn trình diễn tốt nhất.

Kết thúc ngày thi đầu tiên, vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của The X-Factor - Nhân tố bí ẩn sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/12 tới tại Pico Plaza, Tân Bình TP.Hồ Chí Minh.

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 3

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 4

Hương Hồ xinh tươi xuất hiện và nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 5

Cô chia sẻ kinh nghiệm thi thố và gửi đến các thí sinh ca khúc hit Hoang mang

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 6

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 7

Ngoài màn biểu diễn của các thí sinh đơn lẻ, The X-Factor còn có sự tham gia của các nhóm nhạc trẻ đầy triển vọng trong thời gian tới

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 8

Hương Hồ gây phấn khích cho thí sinh X-Factor Việt - 9

Vòng sơ tuyển phía Nam sẽ tiếp tục được diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/12 tới

Theo Hương Bùi - Ảnh: Phạm Thế Danh, MaRc Nguyễn (Khampha.vn)

sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2018