Hương Hồ làm cố vấn cho Hà Hồ tại The Voice

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 11:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau Thu Minh, Hồ Ngọc Hà cũng có được nữ cố vấn được đánh giá cao cả về ngoại hình và giọng hát – Hồ Quỳnh Hương.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Ngay sau khi Thu Minh có người cố vấn là ca sỹ Hồng Nhung đã có tin Hồ Ngọc Hà “cầu viện” tới Thanh Bùi -  người bạn thân của cô.

Nhiều người cho rằng, sự ăn ý mà Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi từng có trong các dự án âm nhạc sẽ giúp các thí sinh trong đội của Hà Hồ ấn tượng, khác biệt bởi chất “tây” sẵn có trong con người Thanh Bùi.

Tuy nhiên, người cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà không phải Thanh Bùi mà chính là Hồ Quỳnh Hương. Điều này khiến người hâm mộ bất ngờ bởi nữ ca sỹ đất Quảng này thời gian gần đây gần như không xuất hiện nhiều. Thế nhưng, chính điều này càng khiến những người yêu quý cô kỳ vọng vào lần tái xuất với vai trò người cố vấn cho Hà Hồ.

Đây cũng là lần đầu tiên hai nữ ca sỹ họ Hồ hợp tác với nhau.

Hương Hồ làm cố vấn cho Hà Hồ tại The Voice - 1

Hai người đẹp họ Hồ cùng song kiếm hợp bích

Hiện Thu Minh ngoài sự cố vấn của Hồng Nhung, cô còn có sự ủng hộ hết mình của người bạn thân là nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.

Đàm Vĩnh Hưng có hai cố vấn khá ấn tượng là Elvis Phương và Cẩm Vân – hai tượng đài lớn trong làng nhạc Việt.

Về phía Trần Lập, anh cũng tiết lộ mình đã mời Siu Black làm cố vấn và nhận được sự giúp đỡ của nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh.

Hiện Thu Minh đã quyết định chọn một khu biệt thự sang trọng giữa Sài Gòn để tập luyện. Trầm lập chọn một quán cafe cá tính, còn Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng cùng chọn nhà riêng của mình dành cho những buổi tập của các thí sinh.

Chia sẻ
Theo Thảo Phương (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung