Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ"

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Là cặp tình nhân ngoài đời nên Hari và Tiến Đạt là đội đua đoàn kết nhất của Amazing Việt Nam - Cuộc đua kỳ thú 2013. Tuy nhiên, trong thử thách ở tập 4, họ đã tỏ ra khá căng thẳng với nhau. Hari còn tố Tiến Đạt "nói xỏ" và không ngọt ngào với cô.

Tập 4 của Cuộc đua kỳ thú đã được phát sóng vào lúc 20h ngày 16/8. Lần này 7 đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách khắc nghiệt nhưng vô cùng thú vị tại thành phố biển Nha Trang.

Với thành tích cán đích ở vị trí đầu tiên trong tập 3 nên lần này, Thu Hiền và Diệp Lâm Anh sẽ đội xuất phát đầu tiên. Tiếp đến là đội của Linh Chi - Nhan Phúc Vinh, Hari - Tiến Đạt và các đội còn lại.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 1

Diệp Lâm Anh và Thu Hiền là đội xuất phát đầu tiên

Thử thách đầu tiên mà các đội đua phải vượt qua là đếm toàn bộ số đồ ăn được bày trên bàn tại khuôn viên của một khách sạn. Nhìn chung thử thách này chỉ mang tính khởi động nên không hề gây khó khăn gì cho các đội đua.

Tới thử thách vượt rào, các đội đua phải tới bến tàu Long Phú và tìm mật thư trong trái dừa khô được giấu dưới biển. Thử thách này không gây nhiều khó khăn cho các đội chơi, ngoại trừ đội của Thanh Hoa và Anh Tuấn.

Trong đêm hôm trước khi diễn ra tập 4 của Cuộc đua kỳ thú, Anh Tuấn đã bị sốt khá cao, nhưng do Thanh Hoa không biết bơi nên anh chàng này vẫn phải thực hiện nhiệm vụ nhảy xuống biển tìm mật thư được giấu trong trái dừa khô. Có những lúc, vì quá mệt, Anh Tuấn phải bơi vào bờ ngồi nghỉ một lúc.

Trong các tập trước đây, Thanh Hoa và Anh Tuấn thường xuyên xảy ra những bất đồng, nhất là khi gặp những khó khăn trong quá trình thực hiện những thử thách của Cuộc đua kỳ thú. Chính vì thế, lần này không ít khán giả nghĩ rằng giữa cặp đôi này thế nào cũng xảy ra những cuộc tranh cãi "nảy lửa".

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Thanh Hoa rất bình tĩnh ngồi đợi Anh Tuấn nghỉ ngơi xong rồi tiếp tục thực hiện thử thách tìm mật thư dưới biển. Cô tâm sự rằng vì đội của mình liên tục nằm ở top cuối của cuộc đua nên cả hai phải động viên nhau cùng cố gắng và lạc quan để chinh phục các thử thách tiếp theo.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 2

Thanh Hoa tỏ ra khá thoải mái trong thử thách tìm mật thư dưới đáy biển

Cùng với đội của Thanh Hoa và Anh Tuấn, đội của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi cũng có sự thay đổi đáng kể về mặt tâm lý. Dù rất đoàn kết trong việc chinh phục các thử thách nhưng đội chơi này thường xuyên bị áp lực về việc phải là là những người đầu tiên cán đích. Sự quyết liệt của đội đua này khiến không chỉ bản thân họ căng thẳng mà còn khiến cho khán giả hiểu nhầm là họ "quyết ăn thua" bằng mọi giá. Tuy nhiên, trong tập 4 này họ đã thay đổi hoàn toàn. Linh Chi chia sẻ rằng, cô và Nhan Phúc Vinh sẽ tập trung vào hành trình của mình, làm hết sức, nỗ lực hết sức để có được một kết quả tốt nhất chứ không quá sân si việc phải bằng mọi cách vượt lên trên các đội khác.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 3

Linh Chi - Nhan Phúc Vinh vẫn chứng tỏ bản lĩnh của người dẫn đầu

Kết thúc chặng đua vượt rào, thứ tự về đích của các đội như sau: Đội Linh Chi - Nhan Phúc Vinh hoàn thành sớm nhất, tiếp đến là đội của Thu Hiền - Diệp Lâm Anh, đội Thùy Dung - Đức Hưng, đội Linh Sơn - Đoàn Mạnh, đội Thanh Hoa - Anh Tuấn. Pha Lê - Hà Việt Dũng là đội cuối cùng tìm thấy mật thư giấu trong trái giừa khô đặt dưới biển.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 4

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 5

Hotboy Linh Sơn rất hào hứng với thử thách tìm mật thư giấu dưới biển

Tới lựa chọn kép, 7 đội đua đứng trước 2 lựa chọn mang tên gọi Cá hoặc chim. Với lựa chọn Các, các đội đua sẽ phải bắt một chú cá sấu nhỏ, đưa qua suối đưa cho người huấn luyện để lấy mật thư tiếp theo. Còn với lựa chọn Chim, các đội đua sẽ phải cưỡi trên lưng chim Đà điểu đi hai vòng, tay họ sẽ phải cầm cốc nước và phải làm sao cho tới khi kết thúc thử thách này, lượng nước trong cốc vẫn giữ ở mức quy định của chương trình
 
6 đội còn lại đều nhất quyết chọn thử thách bắt các sấu. Các tay đua nữ tuy có chút sợ hãi và căng thẳng nhưng với sự hỗ trợ của đồng đội, họ cũng không mấy khó khăn khi vượt qua thử thách này. Riêng đội của Hari và Tiến Đạt lại chọn thử thách cưỡi chim Đà điểu.

Với thử thách này, Hari gặp phải chút khó khăn vì con Đà điểu cô cưỡi luôn tìm cách mổ những con Đà điểu khác mà nó gặp trên đường. Quá bực mình, Hari phải thốt lên: "Con chim này chắc bị điên". Khi hoàn thành thử thách này, Hari cũng nói thêm, cô không muốn cưỡi Đà điểu thêm bất cứ lần nào trong đời nữa.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 6

Hari ngán ngẩm với thử thách cưỡi chim Đà điểu

Tiếp sau thử thách mang tên Chim hoặc Cá, các đội đua sẽ phải tham gia thử thách mang tên Đu dây ném bóng. Theo đó, một thành viên trong đội sẽ phải đu mình trên sợi dây, vừa trượt vừa ném bóng và thành viên còn lại sẽ dùng xô để hứng lấy trái bóng này.

Đây là thử thách đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ về vị trí xếp hạng của của các đội đua trong tập 4 của Cuộc đua kỳ thú. Hai cô gái Diệp Lâm Anh và Thu Hiền gặp rất nhiều khó khăn trong thử thách này. Họ đã phải bật khóc vì không thể nào hứng được trái bóng và lần lượt chứng kiến các đội khác vượt qua mình. Từ vị trí dẫn đầu cuộc đua, họ bị đẩy xuống vị trí áp chót và chỉ hoàn thành thử thách này trước đội của Pha Lê và Hà Việt Dũng với khoảng thời gian suýt soát.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 7

Diệp Lâm Anh - Thu Hiền khổ sở với thử thách Đu dây ném bóng

Thử thách Đu dây ném bóng cũng chứng kiến sự mâu thuẫn giữa cặp đội Tiến Đạt và Hari. Do quá căng thẳng, Tiến Đạt liên tục nhắc bạn gái phải tập trung, bình tĩnh. Điều này đã khiến cho cô gái Hàn Quốc thấy bực mình.

Hari "tức tối" tâm sự: Cô đã gần 30 tuổi đầu rồi có phải là trẻ con đâu mà không hiểu là phải bình tĩnh và tập trung hoàn mới có thể hoàn thành thử thách trên. Thấy vẻ giận dỗi của bạn gái, Tiến Đạt xoa dịu rằng anh nói những lời đó chỉ với mục đích động viên Hari. Tuy nhiên, khi Tiến Đạt chưa dứt lời thì Hari đã "bật" lại ngay lập tức: Ông "nói xóc" chứ động viên gì. Tôi yêu ông 6 năm trời chẳng lẽ không biết được điều đó.

Ngoài ra Hari cũng cảm thấy phiền lòng khi Tiến Đạt nói chuyện với cô như nói với "lính" chứ không nhẹ nhàng, dịu dàng như trước kia. Trước những lời kể tội của bạn gái, Tiến Đạt chỉ biết mỉm cười và ra vẻ hối lỗi.

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 8

Hari bực mình với Tiến Đạt trong Thử thách Đu dây ném bóng

Hari bực bội vì bị Tiến Đạt "nói xỏ" - 9

Vẻ giận dỗi đáng yêu của cô gái người Hàn Quốc

Sau Đu dây ném bóng, các đội đua sẽ phải thực hiện thử thách làm mì sợi. Điều đáng ngạc nhiên là những chàng trai tưởng như vụng về của Cuộc đua kỳ thú lại tỏ ra khá khéo léo trong việc hoàn thành thử thách này.

Tới thử thách cuối cùng, các đội đua sẽ bị buộc tay sau lưng và phải cùng ăn một chiếc bánh kem khá to. Họ sẽ chỉ được dừng ăn khi tìm thấy chiếc thẻ được giấu trong chiếc bánh kem đó.

Do đã khá đói khi trải qua những hành trình gian khổ trước đó nên các đội đua tỏ ra khá vui vẻ với thử thách này. Họ nhanh chóng tìm được chiếc thẻ giấu trong chiếc bánh kem và chạy về đích.

Kết quả cuối cùng, Nhan Phúc Vinh - Linh Chi đã giành lại được vị trí dẫn đầu mà họ đã bỏ lỡ trong hai tập trước. Tiếp đến Tiến Đạt - Hari, Thùy Dương - Đức Hưng, Thanh Hoa - Anh Tuấn, Linh Sơn - Đoàn Mạnh, Thu Hiền - Diệp Lâm Anh. Pha Lê và Hà Việt Dũng là đội cán đích cuối cùng nhưng rất may mắn, họ không bị loại. Họ chỉ bị tịch thu toàn bộ số tiền mà chương trình phát cho trước đó và phải hoàn tất các thử thách trong tập 5 trong tình trang "không một xu dính túi".

Tập 5 của Cuộc đua kỳ thú sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 23/8 trên VTV3.

Video các chặng đua trong tập 4 của Cuộc đua kỳ thú 2013

- Đếm số bộ đồ ăn trong 1 phút

- Diệp Lâm Anh mặc bikini tìm mật thư dưới biển

- Hari khóc thét vì cưỡi chim Đà điểu

- Ôm cá sấu vượt qua suối

-  Đội Đỏ xuất sắc với thử thách ném bóng

- Diệp Lâm Anh bật khóc vì thử thách ném bóng

- Ăn bánh kem tìm chìa khóa

- Đội Đỏ lấy lại vị trí số 1

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN