"Hà Hồ tuyệt vời hơn tôi tưởng"

Sự kiện: Giọng Hát Việt

"Tôi cảm thấy rất may mắn khi được vào đội của chị Hà Hồ", thí sinh Bùi Tuấn Anh chia sẻ.

Theo đúng kế hoạch chương trình, ngày 19/8 tới 56 thí sinh của 4 đội sẽ tham gia phần thi Đối đầu trong khuôn khổ cuộc thi The Voice. Trước khi phần thi hấp dẫn này diễn ra, không chỉ có các thí sinh mà ngay cả người hâm mộ cũng rất hồi hộp và hết sức mong đợi.

"Hà Hồ tuyệt vời hơn tôi tưởng" - 1

Thí sinh Bùi Anh Tuấn

Liên lạc với thí sinh đang có tên tuổi cực "hot" của The Voice - Bùi Anh Tuấn - chúng tôi được biết hiện nay anh chàng đang xin phép HLV Hồ Ngọc Hà nghỉ phép 1 tuần vì việc gia đình. Ngay trước khi Bùi Anh Tuấn lên đường bay ra Hà Nội, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với anh chàng:

- Chàng hoàng tử của The Voice chia tay Sài Gòn về lại Hà Nội vì lý do gì vậy?

Đây chỉ là việc riêng của gia đình tôi thôi. Tôi đã xin phép Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và được chị đồng ý rồi. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào tuần sau nhé!

- Bạn có thể tiết lộ một vài điều về Huấn luyện viên của mình?

Nói là Huấn luyện viên nghe có vẻ xa cách lắm, chúng tôi thường gọi HLV của mình là chị và thực sự thì chị Hà tuyệt vời hơn cả tôi tưởng tượng. Chị giống như một người chị cả của 14 người chúng tôi. Khi chưa tiếp xúc mọi người thường nghĩ chị Hà giống như một ngôi sao lấp lánh trên sân khấu thôi nhưng khi đã được làm việc với chị, tôi thực sự cảm phục.

Chị Hà là một người có chuyên môn và đặc biệt nhạy bén với thị hiếu của khán giả. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được vào đội của chị Hà và nhận được sự chỉ bảo tận tình, quý giá của chị.

"Hà Hồ tuyệt vời hơn tôi tưởng" - 2

Các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà

- Trong đội của mình, bạn thân thiết nhất với ai?

Đội của chúng tôi gồm có 14 người, tất cả đều rất thân thiết và hỗ trợ nhau hết mình trong quá trình luyện tập. Người tôi hay chia sẻ nhất là Hồng Dương.

Có rất nhiều lý do khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn, từ việc cả hai đều đã có 1 chút gì đó trước khi bước vào cuộc thi The Voice nên những áp lực vô hình trở nên nặng nề hơn. Điều này thực sự chỉ có những người đã trải qua mới hiểu hết và thông cảm cho nhau được. Ngoài ra, dòng nhạc mà tôi và Dương theo đuổi cũng gần với nhau nên dễ dàng chia sẻ hơn. Và cũng vì chúng tôi là đồng hương nữa (cười).

"Hà Hồ tuyệt vời hơn tôi tưởng" - 3

Anh Tuấn và Hồng Dương là những người bạn thân thiết trong đội Hà Hồ

- Bạn có lo lắng không?

Có lo lắng nhưng tôi cũng cảm thấy tự tin. Đặc biệt tôi cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đó là một món quà rất lớn mà The Voice đã mang lại cho tôi.

- Cảm ơn bạn và mong bạn sớm trở lại với The Voice!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thiên (The Box)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN