Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Hà Hồ cố giấu nước mắt xúc động, còn Thu Minh lên tận sân khấu để ôm anh.

Đêm thi thứ 2 của Giọng hát Việt 2012 dù không thực sự bùng nổ và kịch tính như đêm thi đầu tiên nhưng cũng để lại nhiều cảm xúc. Và phần trình diễn của thí sinh khiếm thị Hà Văn Đông đã khiến cả 4 huấn luyện viên (HLV) cùng bấm nút chọn anh.

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 1

Hà Văn Đông trên sân khấu Giọng hát Việt

Trong đêm thi này, Đông chọn ca khúc Tâm hồn của đá – một sáng tác gắn liền với tên tuổi của Trần Lập. Ngay từ khi ra sân khấu, với hiệu ứng ánh sáng và màn hình led, giọng ca của anh đã thổi lửa đến với khán giả. Không ngần ngại, Trần Lập đã là người bấm chuông rất nhanh và là người may mắn có được một thí sinh xuất sắc. Chia sẻ về lí do này, anh cho hay: "Không phải tôi chọn bạn vì bạn hát bài hát của tôi. Không phải bạn chọn rock mà chính bản thân bạn hát rất hay, có lửa và đã lôi cuốn được khán phòng và cả 4 vị HLV".

Video phần trình diễn của Hà Văn Đông

Một điều thú vị hơn cả đó là sau khi nhấn nút chọn thí sinh, chính Trần Lập còn chạy sang bàn của Hà Hồ và Thu Minh để bấm nút thay 2 nữ HLV này. 

Hành động của anh Trần Lập quá pro. Tuy không nhìn thấy nhưng anh ấy sẽ cảm được. Nhưng lúc anh bấm, nhìn mặt chị Hà buồn cười quá. Dù sao cũng chúc mừng anh Đông. Lâu rồi mới được nghe rock đã như hôm qua” – độc giả có nickname leiuvn nhận xét.

Ngay sau Trần Lập, Mr Đàm cũng không chịu kém cạnh khi bấm nút rất nhanh. Tuy nhiên, trong phần so găng với các giám khảo anh lại khá nhún nhường và để cơ hội chọn thí sinh này cho 3 vị HLV còn lại. Thậm chí, khi Hà Văn Đông đang băn khoăn anh còn lên tiếng ủng hộ “Hãy chọn Thu Minh”.

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 2

Thu Minh và Mr Đàm lên sân khấu đón anh xuống gần mình hơn

Vài thông tin về Hà Văn Đông

Sinh năm: 1992
Hiện đang là sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật TPHCM
Sở thích: Âm nhạc, chơi trống, beatbox, tin học.
Đạt giải nhất cuộc thi Be U – nik lần 5 do Honda tổ chức
Tham gia gameshow “Tôi là ngôi sao”
Chia sẻ về cuộc thi: Nhạc rock như một bước ngoặt thay đổi từ suy nghĩ đến cách sống, giúp bản thân tự tin hơn rất nhiều. Muốn thông qua cuộc thi để hiểu thêm về bản thân mình, mong nhận được sự trợ giúp từ HLV để hoàn thiện thêm khả năng ca hát

Màn trình diễn của Hà Văn Đông khiến hai giám khảo nữ đã không kìm nổi xúc động. Sau khi anh kết thúc, Thu Minh đã không thể ngồi yên trên ghế nóng và lên sân khấu ôm hôn, dắt anh xuống gần phía khán giả.

Nữ ca sĩ của “Bay” cũng tỏ ra rất cương quyết: “Tôi chọn bạn vì tôi muốn thắng anh Trần Lập. Bạn làm tôi rất máu lửa. Hơn ai hết bạn sẽ là 1 đối thủ tuyệt vời để tôi dấu với anh Trần Lập”.

Trong khi đó, dù bị Trần Lập tranh tay nhấn nút lựa chọn nhưng Hà Hồ lại thực sự xúc động trước phần trình diễn của Hà Văn Đông.

Ai cũng nghĩ rằng anh Trần Lập có 1 thế mạnh giúp bạn sống với đam mê của mình. Nhưng cả 4 chúng tôi đều quay lại để chọn bạn vì khi một người nghệ sĩ gặp một trái tim nghệ sĩ hát nồng nàn, da diết và rất mạnh. Tất cả chúng tôi không thể nào không  bấm nút để quay trở lại” - Hà Hồ tâm sự.

Sau phần trình diễn của Hà Văn Đông, rất nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng đã cùng sẻ chia sự đồng cảm.

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 3

Thu Minh rất xúc động với phần trình diễn của Đông

Công nhận là Đông hát rock bài này cực đỉnh. Đây là 1 trong số ít lần mình bị phấn khích sau khi nghe nhạc. Chúc mừng Đông và cũng chúc mừng khi Đông chọn anh Trần Lập. 1 quyết định cực kì sáng suốt” – độc giả eros2610 chia sẻ.

Trong khi đó độc giả dangquang177 cùng quan điểm: “Quả đập của anh Trần Lập lúc 1:32 thiệt là bá đạo quá đi. Hát hay và xúc động lắm bạn, không uổng công mình thúc xem tới tiết mục cuối cùng”.

Còn độc giả nguyễn vũ minh tài nhận xét: “Hôm qua mình xem anh này mà khâm phục và xúc động quá. Lúc đầu mình thấy buồn cười vì điệu nhảy bập bênh của anh ấy. Nhưng khi chiếu cận cảnh và thấy được đôi mắt kính trên mắt anh ấy, mình mới thấy bất ngờ”.

Một số hình ảnh của Hà Văn Đông trong đêm thi thứ 2:

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 4

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 4

Trần Lập may mắn chọn được thí sinh ưng ý

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 6

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 7

Nhưng các giám khảo đều rất nóng lòng muốn có Đông về đội chơi của mình

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 8

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 9

Thí sinh khiếm thị “hạ gục” 4 giám khảo - 10

Cả giám khảo và khán giả đều nhất loạt đứng dậy vì Hà Văn Đông

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN