G-Dragon bị chảy máu mắt trên sân khấu live

Thứ Ba, ngày 28/04/2015 10:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì nhảy quá sung, trưởng nhóm Big Bang bị thương đến chảy máu khóe mắt.

Sự kiện: Big Bang

Big Bang đã có hai concert đầu tiên tại Seoul  vào ngày 25 và 26.4 vừa qua trong khuôn khổ tour thế giới mang tên MADE. Một sự cố không may xảy ra với trưởng nhóm G-Dragon trên sân khấu live.

G-Dragon bị chảy máu mắt trên sân khấu live - 1

G-Dragon bị vết thương ở mắt trong lúc biểu diễn tối 27.4

Trong đêm diễn tối thứ 7, vì nhảy quá sung, vòng cổ của G-Dragon đã văng lên, đập vào khóe mắt phải khiến anh bị chảy máu mắt.

Fan hâm mộ đã ghi lại hình ảnh này với những chia sẻ lo lắng cho G-Dragon. Dù bị thương, anh vẫn biểu diễn chuyên nghiệp như không xảy ra điều gì.

G-Dragon bị chảy máu mắt trên sân khấu live - 2
Cận cảnh khóe mắt của G-Dragon bị chảy máu, hình ảnh do fan chụp lại

Big Bang cũng đã đăng tải một tấm poster vào ngày 28.4 với dòng chữ D-3 để thông báo chỉ còn 3 ngày nữa sẽ phát hành single mới Loser. Fan hâm mộ đang vui mừng chờ đón ngày 1.5 để thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới này.

G-Dragon bị chảy máu mắt trên sân khấu live - 3
Big Bang đếm ngược thời gian còn 3 ngày để tung ca khúc mới Loser

Trên poster, 5 thành viên Big Bang đứng trên vỉa hè, quay lưng về phía camera. Bức ảnh được chụp trên đường phố Los Angeles, California, nơi mà nhóm đã được fan phát hiện quay phim vào đầu tháng này.

Theo đó, các thành viên sẽ đóng góp cho việc viết lời bài hát trong single mới. T.O.P và G-Dragon tham gia viết lời bài hát với Teddy và Tae Yang đồng sáng tác.

Loser là ca khúc đầu tiên trong kế hoạch dài hơi MADE Series của Big Bang, trong đó mỗi bài hát mới sẽ được công bố vào ngày đầu tiên của mỗi tháng cho đến khi album dài MADE được phát hành vào tháng 9. Được phát hành vào ngày 1.5 là hai ca khúc Loser Bae Bae, nằm trong phần M của “chiến dịch”. Những phần tiếp theo A-D-E sẽ tiếp tục được bật mí vào các ngày mồng 1 của những tháng sau.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung