Dân mạng thích thú với video được chia sẻ bởi G-Dragon

Thứ Tư, ngày 18/03/2015 15:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video nhún nhảy theo điệu nhạc vui nhộn của một khán giả lớn tuổi được trưởng nhóm G-Dragon chia sẻ trên trang Instargram, gây sốt trong cộng đồng mạng.

Sự kiện: Sao Hàn

Hiện tại, xu hướng mạng xã hội ngày càng phổ biến và có vẻ như các thần tượng K-Pop đang rất tích cực chia sẻ và giao lưu với các fan thông qua các trang mạng cá nhân.

Vừa qua, anh chàng G-Dragon đã thể hiện sự phấn khích của mình qua việc chia sẻ một video nhạc hài hước do trang koreaboo khởi tạo.

Dân mạng thích thú với video được chia sẻ bởi G-Dragon - 1

Video này ngay lần đầu được đăng tải trên trang koreaboo (ngày 15.3.2015) thu hút hơn 550.000 lượt xem chỉ trong 2 ngày và có hàng ngàn lượt chia sẻ bởi các khán giả. Trong đoạn video là hình ảnh một cụ già hóm hỉnh thả mình theo điệu nhạc và lắc lư trên nền ca khúc hit "Good Boy" của G-Dragon và Taeyang.

Và đoạn video này nhanh chóng lây lan như một loại virus sau khi G-Dragon chia sẻ nó trên trang Instagram của mình với chú thích "WOW". Video này sau đó đã nhận được tới hơn 150.000 lượt thích trong 2 giờ. Hiện tại, nó đã thu hút tới hơn 244.000 lượt thích và hơn 17.000 lượt bình luận.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (koreaboo / Danviet.vn)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung