Chế Linh- Quang Lê lần đầu song ca

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 09:28 AM (GMT+7)

Danh ca Chế Linh chia sẻ, ông sẽ lần đầu song ca với ca sĩ Quang Lê trong một liên khúc đặc biệt tại Đắk Lắk trong đêm nhạc vào ngày 31.1.

Sự kiện: Chế Linh

Đêm diễn tại Đắk Lắk nằm trong tour lưu diễn các tỉnh, thành lớn tại Việt Nam của Chế Linh. Ở mỗi nơi, Chế Linh chỉ diễn một đêm diễn duy nhất. “Trong mỗi đêm diễn đó, tôi sẽ hát hết mình với khán giả, hát hết đêm, thậm chí sẵn sàng giao lưu, chụp ảnh, trò chuyện với những người yêu mến mình bất kể thời gian”, Chế Linh nói.

Chế Linh- Quang Lê lần đầu song ca - 1

Chế Linh tổ chức đêm nhạc ở Đắk Lắk và đây là một trong những lý do để ông ăn Tết ở Việt Nam năm nay.

Với danh ca hơn 70 tuổi này, đây là dịp hiếm hoi để ông có thể đi vòng quanh đất nước, hát ở những nơi mà ông chưa từng hát.

“Đây là khoảng thời gian tôi thấy hạnh phúc vô cùng khi được thoả giấc mơ trong cuộc đời là đi hát khắp mọi vùng miền ở Việt Nam. Tôi vẫn còn lâng lâng xúc động khi thấy khán giả quá yêu thương mình ở các show diễn thời gian vừa rồi tại các tỉnh miền Nam như Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ….”, Chế Linh chia sẻ.

Trong đêm diễn tại Đắk Lắk vào ngày 31.1, nam danh ca tiết lộ, lần đầu tiên ông sẽ đem đến cho khán giả nơi này một phần trình diễn đặc biệt, đó là màn song ca cùng giọng ca ngọt ngào Quang Lê.

Mặc dù từng đi diễn cùng nhau khá nhiều kể cả ở Việt Nam và hải ngoại, nhưng Chế Linh và Quang Lê chưa từng có dịp song ca. Quang Lê bày tỏ, anh mơ được song ca với danh ca Chế Linh từ lâu nhưng chưa có dịp, bởi anh vốn mê giọng hát Chế Linh từ nhỏ. Một trong những lý do khiến hai nghệ sĩ chưa có điều kiện song ca vì cả hai đều rất kỹ tính, muốn rằng nếu song ca thì phải có thời gian luyện tập kỹ lưỡng.

Chế Linh- Quang Lê lần đầu song ca - 2

Quang Lê đang tích cực tập luyện cùng danh ca Chế Linh để mang đến cho khán giả những tiết mục thú vị.

Chế Linh tiết lộ, trong đêm nhạc sắp tới, ông và Quang Lê sẽ thể hiện liên khúc “Qua cơn mê”, “Thương hoài ngàn năm”… gồm nhiều bài hát gắn bó với cả hai. Đây được xem là món quà Xuân mà hai nghệ sỹ dành tặng khán giả.

Hiện Chế Linh và Quang Lê đang tập luyện để có thể hoà nhịp cùng nhau tốt nhất. Ngoài ra, cả hai cũng sẽ song ca với các giọng ca nữ ăn ý với mình từ trước tới nay.

Sau đêm diễn tại Đắk Lắk, tour lưu diễn của Chế Linh sẽ tiếp tục diễn ra vào Thứ Bảy ngày 7/2/2015 tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Đây cũng là một trong những lý do để danh ca ăn Tết ở Việt Nam năm nay.

Theo Thanh Vân (Danviet.vn)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung