Quang Lê tự tay đệm đàn cho Hoài Lâm

Sự kiện: Quang Lê

Quang Lê sẽ tự tay đệm đàn, song ca cùng Hoài Lâm trong liveshow riêng.

Sau khi thực hiện thành công live concert Hát trên quê hương tại TP.Hồ Chí Minh và nhận được nhiều lời yêu cầu gần xa từ các khán giả ở những tỉnh thành lân cận, Quang Lê đã quyết định tái diễn lại đêm nhạc hoành tráng này tại Bình Dương vào ngày 20/12 tới.

Đồng hành với anh xuyên suốt liveshow sẽ là sự góp mặt của "con gái đỡ đầu" Phương Mỹ Chi. Bên cạnh đó, nhiều ca sỹ tên tuổi như nữ danh ca Phương Dung, Hoài Lâm, Phương Y Quỳnh,... cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc và hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục bất ngờ, thú vị. 

Quang Lê tự tay đệm đàn cho Hoài Lâm - 1

Quang Lê và Phương Mỹ Chi tiếp tục đồng hành trong liveshow Hát trên quê hương tại Bình Dương.

Hé lộ về sự kết hợp cùng Hoài Lâm, Quang Lê cho hay tuy đây là lần đâu tiên cả hai hợp tác cùng nhau, nhưng nam ca sỹ đã rất ấn tượng trước tài năng và giọng hát của con trai nuôi Hoài Linh. 

Được biết, Quang Lê sẽ tự tay đệm đàm và song ca với Hoài Lâm một ca khúc rất nổi tiếng. Đây cũng là một trong những tiết mục được nam ca sỹ mạnh tay đầu tư trong liveshow, từ phần dàn dựng, sân khấu cho đến hòa âm, phối khí đều được làm mới so với trước đây.

Ngoài ra, Quán quân của Gương mặt thật quen cũng sẽ gửi đến khán giả chuỗi ca khúc nhạc xưa nổi tiếng như Thương nhớ người dưng, Xót xa, Để nhớ một thời ta đã yêu.

Quang Lê tự tay đệm đàn cho Hoài Lâm - 2

Lần đầu tiên góp mặt trong đêm nhạc của đàn anh, Hoài Lâm sẽ được Quang Lê tự tay đệm đàn qua một ca khúc quen thuộc.

Sau khi hoàn tất kỳ thi tại trường, Phương Mỹ Chi cũng sẽ có mặt và cùng Quang Lê biểu diễn lại những ca khúc từng được yêu thích như Nỗi buồn mẹ tôi, Áo mới Cà Mau, Quê em mùa nước lũ.

Bên cạnh đó, sự có mặt của thần tượng "Nhạn trắng Gò Công" Phương Dung trong liveshow cũng khiến Quang Lê không giấu được niềm vinh dự và hạnh phúc. 

Nam ca sỹ cho biết, khi anh vẫn là một ca sỹ mới toanh chưa được nhiều người biết đến, nữ danh ca Phương Dung từng là người dìu dắt, giúp đỡ Quang Lê hát dòng nhạc Bolero, và cũng là nữ ca sỹ đầu tiên trả cát xê cho anh từ những ngày đầu đi hát. Trong đêm nhạc tới, cả hai sẽ cùng thể hiện ca khúc Nỗi buồn gác trọ và trình diễn thêm các tiết mục đặc biệt theo yêu cầu khán giả.

Liveshow Hát trên quê hương của Quang Lê sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 20/12 tới tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm thành phố mới Bình Dương.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung